Lịch thay lõi lọc nước Kangaroo – Thời hạn thay lõi lọc Kangaroo thế nào?

Lịch thay lõi lọc nước Kangaroo

Thời hạn thay lõi lọc nước Kangaroo chính xác sẽ giúp máy lọc hoạt động tốt nhất. Đăng ký NGAY nhắc lịch thay lõi lọc nước Kangaroo định kỳ tại nhà..

Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Máy lọc nước Kangaroo là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều gia đình. Theo thống kê thì cứ khoảng 10 nhà thì có tới 6 nhà sử dụng máy lọc nước Kangaroo. Điều đó, chứng tỏ tên tuổi, chất lượng và sức ảnh hưởng của thương hiệu tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khách hàng cần lưu ý đến lịch thay lõi lọc nước Kangaroo. Việc thay lõi định kỳ sẽ giúp máy lọc nước Kangaroo hoạt động tốt hơn, tạo nước tinh khiết, nhiều khoáng chất hơn.

Lịch thay lõi lọc nước Kangaroo
Lịch thay lõi lọc nước Kangaroo

Những yếu tố quyết định đến thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo?

Mỗi một lõi lọc có một tuổi thọ khác nhau. Thời gian thay lõi lọc nước sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có 5 yếu tố mà bạn cần phải quan tâm là:

1. Lượng người sử dụng 
Số lượng người sử dụng máy lọc nước sẽ quyết định đến tuổi thọ của máy lọc nước. Máy lọc nước hoạt động càng nhiều thì thời gian thay lõi lọc nước càng nhau. Ngược lại, máy lọc nước hoạt động ít hoặc vừa phải, thời gian thay lõi lọc nước sẽ đúng với quy định của nhà sản xuất.

2. Chất lượng nguồn nước
Nguồn nước càng sạch thì tuổi thọ lõi lọc nước sẽ càng cao, ngược lại, tuổi thọ lõi lọc nước sẽ bị giảm theo mức độ ô nhiễm của nguồn nước. Vì thế, các khu vực có nguồn nước bị ô nhiễm trước khi đưa vào trong máy lọc nước cần lọc thô trước. Nguồn nước lọc qua sẽ đảm bảo tuổi thọ và chất lượng nguồn nước hơn.

3. Thay lõi lọc nước định kỳ
Việc thay lõi lọc nước thường xuyên hoặc định kỳ cũng quyết định đến tuổi thọ của lõi lọc và máy lọc nước. Với máy lọc nước RO thì lõi lọc 1,2,3 sẽ là lõi lọc được bạn thường xuyên thay nhất. Nếu không thay tuổi thọ của các lõi sau cũng sẽ bị giảm, chất lượng nguồn nước cũng sẽ không được tốt.

4. Thay lõi lọc nước chính hãng
Lõi lọc nước nhái, kém chất lượng trên thị trường khá nhiều. Người tiêu dùng cần cẩn thận và tinh ý khi thay lõi lọc nước. Lõi lọc nước chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền của sản phẩm hơn. Vì thế, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ bán máy lọc nước và lõi lọc nước chính hãng, uy tín để được cam kết.

5. Chọn đúng máy lọc nước
Dựa vào nguồn nước, nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn máy lọc nước cho phù hợp. Kangaroo hiện nay đã cho ra đời rất nhiều model máy lọc nước khác nhau. Vì thế, bạn chỉ cần chọn đúng máy lọc nước để đảm bảo độ bền của lõi lọc và sản phẩm.

Thời hạn thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu?

thời hạn thay lõi lọc nước Kangaroo
thời hạn thay lõi lọc nước Kangaroo

Khách hàng dựa vào bảng thay lõi lọc nước Kangaroo trên để xác định thời gian thay lõi lọc nước chính xác. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký lịch thay lõi lọc nước Kangaroo và sửa máy lọc nước tại nhà để được nhắc lịch khi đến hạn. Đăng ký tại http://kangaroovietnam.vn để được nhân viên của chúng tôi gọi điện nhắc lịch. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật thay lõi lọc nước phục vụ tại nhà, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Cam kết lõi lọc nước chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.Liên hệ 1900.63.64.06 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon