Thay lõi lọc nước tại quận Thanh Xuân uy tín, chính hãng, giá tốt

Thay lõi máy lọc nước tại quận Thanh Xuân

Thay lõi lọc cho máy lọc nước tại quận Thanh Xuân là việc làm cần thiết và quan trọng mà bất cứ một gia đình nào sử dụng máy lọc cũng không thể bỏ qua. Hãy liên hệ đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà, uy tín, chính hãng và đặc biệt giá tốt, cam kết bảo hành của Kangaroo Việt Nam.

  1. Vấn đề nguồn nước tại Thanh Xuân
  2. Máy lọc nước và Khi nào cần thay lõi lọc cho máy lọc nước tại Thanh Xuân
  3. Đơn vị thay lõi lọc nước tại quận Thanh Xuân uy tín, chính hãng

1. Vấn đề nguồn nước tại Thanh Xuân

Theo khảo sát của VIWASE, Thanh Xuân là quận có nguồn nước bị nhiễm hàm lượng sắt và mangan cao. Đặc biệt giếng nước ngần tại Hạ Đình đang bị ô nhiễm nặng, nguồn nước ngầm không đảm bảo chất lượng, chứa nhiều amoni và có dấu hiệu bị nhiễm bẩn chất thải sinh hoạt và chất thải công nghiệp. Nguyên nhân là do địa hình khu vực thấp, toàn bộ nước bề mặt chưa được xử lý chảy về hướng này, ngấm xuống làm bẩn những tầng nước ngầm phía sâu dưới lòng đất.

Trước thực trạng nguồn nước như vậy, quận Thanh Xuân đã được Hệ thống cấp nước Hà Nội do Công ty Kinh doanh nước sạch (CTKDNS) Hà Nội quản lý tiến hành cấp nước sạch cho ăn uống và sinh hoạt được an toàn hơn. Tuy nhiên, do phải cấp nước cho toàn thành phố dẫn đến nguồn nước cấp không đủ đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khu vực.

Vì thế, nhiều gia đình đã tìm đến giải pháp là máy lọc nước để thay thế. Máy lọc nước RO là thiết bị có thể lọc được nước máy và nước giếng khoan, tạo nước đầu ra sạch, tinh khiết, có thể uống trực tiếp, không cần phải tốn thời gian đun. Đây thực sự là thiết bị cứu cánh cho nguồn nước không đảm bảo tại quận Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung.

Vấn đề nguồn nước tại Thanh Xuân
Vấn đề nguồn nước tại Thanh Xuân

2. Máy lọc nước và Khi nào cần thay lõi lọc cho máy lọc nước tại Thanh Xuân?

Máy lọc nước hoạt động theo có chế lọc, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, các chất độc hại ra ngoài bằng hệ thống các màng lọc bên trong lõi lọc. Do đó, sau một thời gian sử dụng, máy lọc nước cần thiết phải thay lõi lọc nước.

Nếu không thay lõi lọc, máy lọc nước gia đình dễ gặp những vấn đề gây hỏng hóc như: Máy lọc nước ra nước chậm; máy lọc nước ra nước tinh ít, nước thải nhiều; máy lọc nước kêu to; máy lọc nước có mùi hoặc màu lạ. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần thay lõi lọc nước. Thay lõi lọc nước tại quận Thanh Xuân thường xuyên hoặc định kỳ là yêu cầu bắt buộc giúp máy có thể hoạt động ổn định, lâu dài, tăng độ bền và tuổi thọ, đặc biệt là chất lượng nguồn nước tốt hơn.

nước tại quận Thanh Xuân
nước tại quận Thanh Xuân

3. Đơn vị thay lõi lọc nước tại quận Thanh Xuân uy tín, chính hãng?

Khi muốn thay lõi lọc nước tại quận Thanh Xuân, quý khách hàng vui lòng gọi đến số 1900 63 64 06. Đây là tổng đài của Kangaroo Việt Nam.

Kangaroo là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối máy lọc nước chính hãng trên hệ thống toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty còn triển khai dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà, bắt đầu từ tháng 6/2015. Từ khi dịch vụ này ra đời, hàng nghìn chiếc máy lọc nước đã được cải tạo, thay mới lõi lọc giúp cho quá trình lọc nước trở nên ổn định và tốt hơn sau một thời gian hoạt động. Thay lõi lọc nước là một việc làm ý nghĩa mà phía Kangaroo thực hiện.

Thay lõi máy lọc nước tại quận Thanh Xuân
Thay lõi máy lọc nước tại quận Thanh Xuân

Ưu điểm của dịch vụ này là: Thay lõi máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc chính hãng, cam kết 100% chất lượng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kiến thức và chuyên môn, tận tình thay thế, giá cả hợp lý với những gói dịch vụ khác nhau. Đặc biệt là có nhắc lịch thay lõi lọc khi đến hạn giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề lõi lọc quá hạn, ảnh hưởng đến sản phẩm và chất lượng nguồn nước.

Liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn, đăng ký thay lõi lọc nước tại quận Thanh Xuân hoặc truy cập vào http://kangaroovietnam.vn/ để đăng ký thay lõi lọc nước tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon