Thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy giá rẻ

Thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy giá rẻ

Quận Cầu Giấy là một trong những quận tại Hà Nội có số dân đông và tỉ lệ người sử dụng máy lọc nước cao. Để chất lượng nguồn nước tốt theo thời gian, máy lọc nước gia đình cần thiết phải thay lõi thường xuyên, thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy hiện đang được nhiều người quân tâm.

  1. Tổng quan về quận Cầu Giấy
  2. Thực trạng và cách khắc phục nguồn nước tại Cầu Giấy
  3. Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy

Cụ thể về dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Tổng quan về quận Cầu Giấy

Thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy giá rẻ
Thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy giá rẻ

Quận Cầu Giấy có diện tích 12,04 km², dân số: 236.981 người (thời điểm 2010), mật độ dân số: 19.68 người/km² với 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa. 14 khu độ thị lớn và nhỏ:

+ Khu đô thị Dịch Vọng
+ Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính
+ Khu tập thể Nghĩa Tân
+ Khu đô thị Yên Hòa
+ Khu đô thị Trung Yên
+ Khu đô thị Nam Trung Yên
+ Khu đô thị Cầu Giấy
+ Khu đô thị Nghĩa Đô
+ Khu đô thị An Sinh Hoàng Quốc Việt
+ Khu đô thị Constrexim Complex Dịch Vọng
+ Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng
+ Khu đô thị Vimeco II
+ Khu đô thị Mai Dịch
+ Khu đô thị Mandarin Garden

Đặc biệt, quận Cầu Giấy còn có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ ( ĐH Quốc gia HN, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm Hà Nội….), nhiều bệnh viện lớn (Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà nội, Bệnh viện E) và không ít các cơ quan nhà nước (Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Đường bộ, Tổng cục Dân số, Tổng cục Hải quan, Hội Nông dân Việt Nam, Cục Hàng hải, Cục Đường sông, Cục Đăng kiểm, Sở Công thương Hà nội).

Thực trạng và cách khắc phục nguồn nước tại Cầu Giấy

– Thực trạng:

Theo trung tâm Quan trắc và dự báo tài nguyên nước, Bộ TN&MT nghiên cứu cho biết, chất lượng nguồn nước tại Hà Nội, trong đó có quận Cầu Giấy không đạt tiêu chuẩn, có tới “7/7 mẫu đều có hàm lượng Amoni cao hơn tiêu chuẩn cho phép nhiều lần” và “17/32 mẫu có hàm lượng Mangan vượt quá hàm lượng tiêu chuẩn, 4/32 mẫu có hàm lượng Asen vượt tiêu chuẩn”.

Cũng theo người dân thường xuyên phản ánh về tình trạng nguồn nước có mùi hôi, nước có váng, các thiết bị đồ gia dụng bị ố vàng, gỉ sét… Khi phân tích, nguồn nước tại đây có chứa khá nhiều bùn đất, hóa chất, kim loại nặng như Fe, Mn với hàm lượng cao, nếu sử dụng lâu dài cho ăn uống và sinh hoạt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây thực sự là tình trạng đáng báo động cho nguồn nước tại quận Cầu Giấy.

– Nguyên nhân của ô nhiễm nguồn nước:

+ Nước giếng khoan có chứa nhiều Asen, lượng Asen luôn vượt cao hơn gấp nhiều lần cho phép là do trong quá trình sản xuất nông nghiệp, nhiều người đã lạm dụng phân bón, thuốc trừ sâu.

+ Chịu tác động của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển đô thị hóa với tốc độ nhanh chóng, mật độ dân số đông, các hoạt động sản xuất diễn ra ồ ạt đã tác động không nhỏ đến vấn đề ô nhiễm môi trường, trong đó có ô nhiễm nguồn nước.

+ Ý thức của con người ngày đi xuống, các hoạt động sản xuất diễn ra bừa bãi, nước thải ra ngoài không được xử lý, ngấm xuống lòng đất dẫn đến ô nhiễm nguồn nước ngầm, nguồn nước chính được hút lên lọc, gọi là nước giếng khoan, sử dụng chính tại nhiều hộ gia đình tại Cầu Giấy.

– Giải pháp cho nguồn nước ô nhiễm:

Hệ thống cấp nước Hà Nội do Công ty Kinh doanh nước sạch (CTKDNS) Hà Nội quản lý chính là đơn vị cấp nước sạch cho Hà Nội nói chung và Cầu Giấy nói riêng. Tuy nhiên, do phải cung cấp một lượng nước nhiều cho toàn thành phố nên đơn vị này luôn trong tình trạng quá tải, không đủ để đáp ứng nước sạch cho người dân.

Để giảm tải áp lực cho phía cung cấp nước sạch, nhiều hộ gia đình đã tìm đến giải pháp là máy lọc nước gia đình. Đây là loại máy công nghệ RO, sử dụng cho cả nguồn nước máy và giếng khoan, với đặc điểm là có thể loại bỏ được các tạp chất (Mangan, Fe…), vi khuẩn độc hại có trong nước ra ngoài đảm bảo nguồn nước sạch, có thể uống nước trực tiếp, không cần phải đun sôi.

Tuy nhiên, máy lọc nước gia đình cần thiết phải thay lõi lọc nước để tăng độ bền, tuổi thọ và chất lượng nguồn nước tốt trong thời gian dài. Thay lõi lọc nước trên thị trường nhiều nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng, giá tốt thì không phải dễ dàng. Đây thực sự là vấn đề được nhiều người dùng máy lọc nước quan tâm.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy

Khi thay lõi lọc nước, quý khách hàng cần thiết phải tìm đến đơn vị uy tín, chất lượng, vì lõi lọc chính hãng mới có thể cho được nguồn nước chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe.

– Đơn vị thay lõi lọc nước tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Kangaroo nhận thay lõi lọc nước tại nhà, dành cho tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng máy lọc nước RO, đặc biệt là chương trình được triển khai tại Hà Nội, trong đó có quận Cầu Giấy.

Thay lõi lọc nước là yêu cầu bức thiết trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Đây cũng là khuyến cáo của nhà sản xuất, khi sử dụng máy lọc nước để đảm bảo chất lượng nguồn nước, độ bền và tuổi thọ của máy, tốt nhất nên thay lõi thường xuyên hoặc định kỳ.

Thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng máy lọc nước. Tính đến thời điểm này, nó đã hoạt động được hơn 3  năm và thay được cho hàng trăm ngàn lõi lọc cho các hộ gia đình, cải thiện chất lượng nguồn nước và tránh gây hỏng hóc, tăng độ bền hơn cho sản phẩm.

– Ưu điểm của dịch vụ:

+ Tất cả các linh kiện đều được thay tại nhà
+ Thay lõi lọc nước uy tín, chất lượng, giá tốt
+  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình
+  Tư vấn, miễn phí công vận chuyển và thay thế.
+  Giá tốt, giá niêm yết từ công ty, với nhiều gói đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước hấp dẫn.
+  Phục vụ từ 8-22h, kể cả ngày chủ nhật và ngày nghỉ lễ.
+  Nhắc lịch thay lõi khi đến hạn cho quý khách hàng.

Thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy giá rẻ
Thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy giá rẻ

– Liên hệ dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy

Khi quý khách hàng có nhu cầu thay lõi lọc nước tại quận Cầu Giấy thì vui lòng liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đăng ký thay lõi lọc tại nhà. Ngoài ra, có thể truy cập vào http://kangaroovietnam.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon