Thay lõi lọc nước số 5 máy lọc nước RO Kangaroo

Sửa máy lọc nước có mùi vị lạ với giá 0 đồng

Lõi lọc số 5 là lõi cuối cùng thực hiện chức năng lọc. Lõi lọc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nguồn nước sạch, tinh khiết. Giúp nguồn nước có thể uống trực tiếp ngay sau khi lọc. Và cũng giống như các lõi lọc khác, lõi lọc này cũng cần được thay mới để đảm bảo hiệu quả lọc, chất lượng và độ bền của máy.

Một số đặc điểm, chức năng, thời gian thay lõi lọc số 5 máy lọc nước Kangaroo:

– Cấu tạo: Nó là những sợi cacbon tăng cường, các hạt than hoạt tính dạng xốp tích hợp các phân tử nano bạc. Lõi có nhiệm vụ loại bỏ mùi clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn trong nước .

– Lõi số 5 được coi là lõi lọc cuối cùng trong một hệ thống lọc RO đơn giản. Nó có chức năng giúp nguồn nước được sạch và tinh khiết hơn. Lõi lọc sử dụng công nghệ Nano phủ bạc có chức năng tạo vị ngọt mát tự nhiên của nước, bù một phần vị khoáng cho cơ thể.

– Hiệu suất sử dụng : 72000 lít, phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước. Lõi lọc nước số 5 chính hãng thường có chữ “Kangaroo” dập nổi. Nó giúp người dùng nhận biết dễ dàng trong quá thay thế.

Sửa máy lọc nước có mùi vị lạ với giá 0 đồng
Sửa máy lọc nước có mùi vị lạ với giá 0 đồng

Dịch vụ thay lõi lọc nước số 5 máy lọc nước RO Kangaroo uy tín, chất lượng

Việc thay thế lõi lọc nước số 5 sẽ giúp người sử dụng có được một nguồn nước thanh mát, vị ngọt hơn. Thay thế lõi lọc nước có thể thực hiện tại nhà. Khách hàng chỉ cần mua đúng lõi lọc cần thay thế. Lưu ý, khi mua thì nên đến các địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng giá cả. Khi có lõi lọc có thể thay theo quy trình để đảm bảo đúng kỹ thuật, tránh hỏng máy. Lõi lọc được thay thế thế tại nhà khá đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhờ đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo. Đây là chương trình đã được thực hiện nhiều năm và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ mọi người. Khi muốn thay lõi lọc nước, khách hàng chỉ cần gọi đến 1900 63 64 06. Nhận viên tiếp nhận sẽ sắp xếp thời gian, phân công kỹ thuật đến tận nhà để thay lõi lọc nước cho gia đình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo.  Máy lọc nước được thay thế hoàn toàn tại nhà. Thời gian linh động từ 8h đến 22h. Đặc biệt lõi lọc nước chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Lõi lọc được cam kết, bảo hành trong thời gian dài. Điều đó giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin và thắc mắc về thay lõi lọc nước số 5 máy lọc nước RO Kangaroo xin vui lòng gọi về HOTLINE: 1900.63.64.06 để được giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon