Sửa máy lọc nước ra nước thải không ngừng tại Hà Nội với giá 0 đồng

Máy lọc nước ra nước thải không ngừng kể cả khi bơm đã ngắt điện. Đây là hiện tượng máy lọc nước bị hỏng, cần phải được khắc phục ngay lập tức.

sua-may-loc-nuoc-ra-nuoc-thai-khong-ngung-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong

Nguyên nhân và hướng khắc phục máy lọc nước ra nước thải không ngừng

Nguyên nhân:

 • Van từ hoặc van cơ bị hỏng –> nước thải chảy liên tục dù máy chạy hay không chạy.
 • Van một chiều của lõi RO hỏng –> nước từ bình áp chảy ra và thoát qua đường nước thải, chảy liên tục.
 • Lõi lọc RO tắc cũng làm cho nước thải chảy ra liên tục.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra van từ: Nếu khóa van cấp điện -> không chảy nước cắm điện cho van –> nước chảy ra. Tuy nhiên, nếu ngược thì cần sửa hoặc thay mới.
 • Van 1 chiều của lõi RO cho nước tinh khiết chảy ra từ lõi RO lên bình áp. Tuy nhiên, nó không cho bình áp chảy ngược lên. Nếu kiểm tra thấy 2 van đều thông nhau –> van bị hỏng, thay mới.
 • Lõi RO sử dụng lâu ngày bị bẩn –> thay màng mới cho máy.

Sửa máy lọc nước ra nước thải không ngừng ở đâu uy tín, giá tốt?

Hiện Kangaroo đang có dịch vụ sửa máy lọc nước ra nước thải không ngừng tại Hà Nội với giá 0 đồng. Hãy nhanh tay liên hệ đến 1900 63 64 06. Đây là cơ hội sửa máy lọc nước uy tín cho gia đình. Dịch vụ đến từ thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay.

kangaroo

Lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn của chúng tôi:

 • Thương hiệu lớn và nổi tiếng: Kangaroo từ lâu đã được nhiều người biết đến là thương hiệu số 1 về thiết bị đồ gia dụng. Trong đó, có máy lọc nước, cây nước nóng lạnh và các sản phẩm nhà bếp… Sản phẩm ứng dụng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại bộ phận người dân.
 • Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng: Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng ốt. Luôn được cải tiến, áp dụng công nghệ tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ đi kèm như thay thế lõi lọc và sửa chữa máy lọc nước hỏng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Thái độ phục vụ tân tình, chu đáo: Luôn mang đến sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.
 • Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn: Kiểm tra quá trình sử dụng, bảo hành uy tín, bảo trì trọn đời cho máy.

sua-may-loc-nuoc-ra-nuoc-thai-khong-ngung-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong-1

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ra nước thải không ngừng của chúng tôi có gì đặc biệt?

 • Sửa chữa với mức giá 0 đồng – hấp dẫn và uy tín

Đây là chính sách ưu tiên và vượt trội của Kangaroo dành cho dịch vụ này. Dịch vụ hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Hoàn toàn không thu phí sửa chữa máy. Tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình thiết bị vận hành. Mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 • Đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng, kịp thời

Chỉ khoảng 15-30 phút, nhân viên của công ty sẽ có mặt để kiểm tra, khắc phục sự cố cho gia đình. Đảm bảo thiết bị được sửa chữa, thay thế đúng quy trình, không bị hỏng trở lại.

 • Khi phát sinh linh kiện, khách hàng được báo giá trước

Thay thế linh kiệm như thay the loi loc nuoc, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng, đặc biệt là giá. Cam kết linh kiện chính hãng, giá cả được niêm yết tại công ty, canh tranh.

 • Trực tiếp sửa chữa tại nhà

Quá trình sửa máy lọc nước ra nước thải không ngừng sẽ được thực hiện tại nhà, giúp thiết bị không phải di chuyển nhiều, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Nhờ tận tụy trong bán hàng, dịch vụ hậu mãi, chúng tôi hi vọng khách hàng có được trọn vẹn niềm vui. Đặc biệt là dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối trong quá trình dùng. Để liên hệ vui lòng gọi đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn!

Đăng ký thay lõi máy lọc nước - sửa máy lọc nước tại nhà

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp khẩn cấp quý khách vui lòng liên hệ Hotline :1900 63 64 06