Sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải với giá 0 đồng tại Tp.HCM

Sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải

Máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải gây lãng phí nước và tốn kém tiền bạc cho gia đình. Vì thế, khi gặp phải trường hợp trên, hãy tìm ngay đến dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín, chính hãng và giá tốt để được tư vấn, khắc phục sự cố để máy trở lại hoạt động bình thường và tăng độ bền hơn.

Sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải
Sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải

Máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải là như thế nào?

Máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải là hiện tượng máy lọc nước chảy nước thải suốt ngày đêm, kể cả khi máy bơm nước không còn hoạt động nữa. Đây là một trường hợp mà rất nhiều máy lọc nước gặp phải, gây lãng phí nước và tốn kém tiền bạc cho gia đình.

Sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải
Sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải

Nguyên nhân của ra nước thải nhiều là do van từ. Trong trường hợp này, van từ đã bị hỏng. Van từ có chức năng chính là đóng mở tự động, khi máy bơm nước hoạt động thì van từ tự động mở, khi máy bơm nước tắt thì van từ sẽ tắt theo. Do đó, khi máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải đừng vội thay lõi lọc nước. Hãy kiểm tra toàn bộ máy trước, sau đó là van từ để tránh lãng phí chi phí khi chưa “bắt đúng bệnh”. Và để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần sửa hoặc thay van từ mới là ok.

Dịch vụ sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải với giá 0 đồng tại Tp.HCM

Khi máy lọc nước gia đình bị hỏng, chắc chắn là bạn sẽ lo lắng và hoang mang không biết phải sửa thế nào? liên hệ đến đơn vị nào để sửa máy lọc nước tại nhà?  đơn vị nào uy tín, chất lượng, giá tốt? Nếu vậy, hãy tham khảo dịch vụ dưới đây:

1. Sửa máy lọc nước 0 đồng là dịch vụ của đơn vị nào?

Đây là dịch vụ đến từ thương hiệu Kangaroo – nổi tiếng về máy lọc nước và đồ gia dụng nhà bếp. Hiện nay, quý khách hàng không chỉ biết đến các sản phẩm của Kangaroo mà còn là phần hậu mãi, đó là dịch vụ sửa chữa 0 đồng và thay lõi lọc tại nhà, uy tín, chất lượng và giá tốt.

Dịch vụ sửa máy lọc nước nói chung và sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải với giá 0 đồng nói riêng đã và đang thực hiện tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng, giúp quý khách hàng có được thiết bị lọc nước chạy ổn định với nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn nhất để uống trực tiếp.

Sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải
Sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải

2. Lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ:

 • Miễn phí (0 đồng) công kiểm tra, sửa chữa máy.
 • Chỉ thu phí khi phát sinh thay thế linh kiện, thay loi loc may loc nuoc tai nha, giá tốt.
 • Nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề cao, nghiêm túc, chu đáo và tận tình, phục vụ linh hoạt từ 8-21h, tiết kiệm tối đa thời gian.
 • Có mặt chỉ trong 15-30 phút, thực hiện đúng quy trình, sửa chữa uy tín, hạn chế quá trình hỏng hóc ngược trở lại cho thiết bị.
 • Được sửa chữa tại nhà, bảo hành và bảo trì sản phẩm trong thời gian dài giúp an tâm hơn.

3. Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước bao gồm:

 • Sửa máy lọc nước bị e khí
 • Sửa máy lọc nước ra tiếng kêu tành tạch
 • Sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết hoặc chảy ít
 • Sửa máy lọc ra nhiều nước thải
 • Sửa máy lọc nước bị rò nước ra ngoài
 • ……

Nói chung là tất cả các trường hợp máy lọc nước bị hỏng đều được chúng tôi khắc phục. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục đảm bảo máy hoạt động bình trở lại, lấy nước uống tiện lợi hơn mỗi ngày.

Để liên hệ đến dịch vụ quý khách hàng vui lòng gọi đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn sửa máy lọc nước và sửa máy lọc nước không chạy mà vẫn ra nước thải nói riêng. Hoặc truy cập vào https://baoduongmaylocnuoc.com để tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon