Sửa máy lọc nước có mùi hôi, tanh uy tín tại Hà Nội với giá 0 đồng

Sửa máy lọc nước có mùi hôi

Kangaroo chuyên nhận sửa máy lọc nước có mùi hôi, tanh uy tín tại Hà Nội với giá 0 đồng. HOTLINE: 1900 63 64 06 để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ này!

Máy lọc nước là một thiết bị tạo nước sạch, nước tinh khiết, uống trực, hiện được khá nhiều gia đình lựa chọn, Tuy nhiên, nếu trường hợp máy lọc nước có mùi hôi, tanh thì chứng tỏ nó đang gặp vấn đề cần phải khắc phục ngay lập tức. Để khắc phục được, cần phải biết nguyên nhân và nơi sua may loc nuoc tai nha uy tín, chuyên nghiệp? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

máy lọc nước có mùi hôi
máy lọc nước có mùi hôi

Máy lọc nước có mùi hôi, tanh là do nguyên nhân gì?

Tuy nhiên, trước tiên cần phải hiểu mùi hôi, tanh ở đây là những mùi gì? Nó có thể mùi tanh từ chính nguồn nước, mùi mốc, mùi thuốc tẩy, clo, mùi như trứng thối, mùi khai, mùi lạ… hoặc bất cứ 1 mùi nào đó khác.

Nguyên nhân của máy lọc nước có mùi hôi, tanh là do:

 • Không thay lõi lọc: lõi 4, lõi 5, lõi 6, lõi 7 do thời gian sử dụng quá dài, lõi lọc hết hạn sử dụng, làm nước lọc qua gây mùi khó chịu
 • Lắp sai đường nước tinh khiết và đường nước thải với nhau.

Để khắc phục tình trạng này, máy lọc nước cần thay lõi lọc nước và chỉnh lại đường nước cho máy là Ok. Việc thay lõi lọc nước và sửa chữa cho máy, nhiều gia đình có thể tự thực hiện được tại nhà. Với điều kiện, bạn phải hiểu biết về cơ cấu máy lọc nước để thay lõi chính xác và hiệu quả, tránh ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy.

Tuy nhiên, với trường hợp máy lọc nước bị hỏng nặng, phức tạp khi thay thế, yêu cầu cần phải có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa hộ gia đình bạn, giúp yên tâm về sự hoạt động và độ bền của máy. Vậy sửa máy lọc nước có mùi hôi, tanh ở đâu? là điều nhiều người hiện nay đặc biệt lưu ý.

Sửa máy lọc nước có mùi hôi, tanh uy tín, giá tốt ở đâu?

Có quá nhiều đơn vị sửa máy lọc nước, trong đó có sửa máy lọc nước có mùi hôi, tanh, điều đó khiến bạn không biết lựa chọn như thế nào? Nếu bạn đang phân vân, khó nghĩ được việc mình nên chọn đơn vị nào, đơn vị nào uy tín, chất lượng? Hãy chọn ngay địa chỉ sửa chữa máy lọc nước đến từ thương hiệu Kangaroo.

Sửa máy lọc nước có mùi hôi
Sửa máy lọc nước có mùi hôi

1. Kangaroo – chuyên nhân sửa máy lọc nước có mùi hôi, tanh với giá 0 đồng

Đứng ở top các thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thị trường đồ gia dụng, Kangaroo khẳng định sự phát triển vững mạnh của mình. Ngoài việc phân phối các sản phẩm tới tay khách hàng, Kangaroo có các dịch vụ thay lõi lọc tại nhà, đặc biệt là sửa máy lọc nước với giá 0 đồng, hiện đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

2. Tại sao lựa chọn chúng tôi?

 • UY TÍN là phương châm hàng đầu của Kangaroo đặt ra, tạo mối quan hệ giúp khách hàng đặt niềm tin vào thương hiệu nhiều hơn.
 • CHẤT LƯỢNG: Kangaroo mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, đã được kiểm chứng bởi cơ quan có chất lượng, khách hàng yên tâm tuyệt đối với sản phẩm.
 • SỬA CHỮA MIỄN PHÍ, THAY THẾ TẠI NHÀ: Mang đến dịch vụ với nhiều tiện ích tốt nhất. Không chỉ là chất lượng mà còn cam kết giá tốt, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng khi đến với thương hiệu.

3.Ưu điểm của dịch vụ

 • PHÍ SỬA CHỮA 0 ĐỒNG: Tức là miễn phí công sửa chữa máy lọc nước khi bị hỏng.
 • SỬA CHỮA, KIỂM TRA UY TÍN: Được kiểm tra chính xác nguyên nhân máy lọc nước bị hỏng, tư vấn hướng sửa chữa tối ưu nhất.
 • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP: Liên tục được đào tào, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, ý thức cao, tận tình chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, làm việc hết mình với khách hàng.
 • THAY THẾ LINH KIỆN, LÕI LỌC CHÍNH HÃNG: Khi phải thay thế, nhân viên sẽ tư vấn để khách hàng biết trước, giá cả, tránh để khách hàng hiểu nhầm.
 • BẢO HÀNH LÂU DÀI: Hạn chế tối đa các hỏng hóc ngược trở lại của máy, khi hỏng có thể được bảo hành lại, hoàn toàn không thu phí.

4. Quy trình xử lý máy lọc nước bị kêu to:

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận vấn: máy lọc nước kêu to
 • Trực tiếp chuyển thông tin đến nhân viên kỹ thuật để họ đến trực tiếp tại nhà để kiểm tra
 • Nhân viên đến kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân ( lõi hay do đấu nhầm đường nước)
 • Tư vấn, sửa chữa giúp khách hàng
 • Nếu phải thay loi may loc nuoc tai nha, kỹ thuật sẽ báo cho khách hàng biết chính xác về giá sản phẩm
 • Kiểm tra và thu tiền khi hoàn tất.
sua-may-loc-nuoc-co-mui-hoi-tanh-uy-tin-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong-2
sua-may-loc-nuoc-co-mui-hoi-tanh-uy-tin-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong-2

5. Giá thay lõi lọc 4,5,6,7 cho máy lọc nước:

 • Lõi lọc 4: 650.000đ
 • Lõi lọc 5: 350.000đ
 • Lõi lọc 6: 450.000đ
 • Lõi lọc 7: 650.000đ

Nhờ có dịch vụ sửa máy lọc nước có mùi hôi, tanh uy tín tại Hà Nội với giá 0 đồng mà thiết bị lọc nước của gia đình bạn trở lại hoạt động bình thường, tạo nước sạch, giúp bạn uống được thoải mái và dễ chịu hơn. Để liên lạc bạn gọi đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn, sửa chữa uy tín, giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon