Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước Kangaroo đúng kỹ thuật Tại Nhà

Hướng dẫn chi tiết quy trình thay lõi lọc nước Kangaroo, cách thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng đúng kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian và chi phí…

Một trong số những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đó là máy lọc nước bị air khí, do quá trình tháo lắp hoặc thay lõi lọc không đúng kỹ thuật nên không khí trong cốc lọc không đi ra ngoài hết. Để tránh hiện tượng này, bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây:

loi loc nuoc kangaroo

Chuẩn bị:

– Kiểm tra lõi lọc: Đúng chủng loại, kích thước, các gioăng cao cu trên các lõi lọc có bị mất hay còn.

– Lõi Cácbon (lõi than – thường ở vị trí số 2) nên xóc lên cho thoáng và rửa sạch lớp mạt than đen trước khi đưa vào lắp trong máy.

Cách thay lõi lọc nước Kangaroo :

Quy trình thay lõi lọc nước Kangaroo cơ bản gồm có 5 bước như sau

Bước 1 : Ngắt / Khóa van nước cấp lại. Mục đích để nước không đi vào các lõi lọc, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tháo lắp, tránh hiện tượng tràn nước ra ngoài sàn.

Bước 2 : Dùng tay vặn cốc lọc ra ngoài. Vặn theo hướng từ phải sang trái. Nên sử dụng tay vặn đi theo máy để đảm bảo kín, nước không bị chảy ra ngoài.

thay loi loc nuoc kangaroo

Bước 3 : Bóc bỏ lớp nilon bảo vệ lõi lọc bên ngoài. Tiếp đến, thay vào các vị trí lõi lọc.

Lưu ý: Khi thay lõi lọc vào cốc lọc, không nên vặn chặt cốc lọc ngay từ lần đầu, nên bỏ 1,2 vòng ren để tránh hiện tượng air khí xảy ra.

Bước 4 : Mở điện/ nguồn nước để nước từ từ chảy tràn cốc lọc, tạo điều kiện để không khí được đi ra ngoài hết.  Sau đó, mới vặn chặt cốc lọc lại.

Bước 5: Cuối cùng là kiểm tra sự hoạt động của máy. Nếu máy hoạt động tốt, cho nước tinh khiết thì ok.

nuoc tinh khiet

Video Chi Tiết Cách Thay Lõi Lọc Nước RO Kangaroo Chính Hãng Tại Baoduongmaylocnuoc.com

Có thể nói, cách thay lõi lọc nước Kangaroo trên là khá đơn giản. Khách hàng hoàn toàn có thể tự thay lõi lọc nước tại nhà nếu làm theo đúng quy trình thay lõi lọc nước Kangaroo. Ngoài ra, có thể liên hệ đến số 1900.63.64.06 để được tư vấn và hỗ trợ bảo dưỡng máy lọc nước. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật có thể đến tận nhà để thay thế cho gia đình bạn.

Đăng ký thay lõi máy lọc nước - sửa máy lọc nước tại nhà

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp khẩn cấp quý khách vui lòng liên hệ Hotline :1900 63 64 06