Sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết hoặc ra ít với giá 0 đồng tại Tp.HCM

Sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết hoặc ra ít nước với giá 0 đồng tại Tp.HCM. Liên hệ số điện thoại 1900 63 64 06 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất!

nuoc-sach-2

Máy lọc nước không ra nước tinh khiết hoặc ra ít là sao?

Là hiện tượng máy lọc nước vẫn hoạt động nhưng ra ít hoặc không ra. Máy không đủ cung cấp nước sạch (tinh khiết) cho người sử dụng. Đây là sự cố thường hay gặp ở máy lọc nước trong gia đình.

Với máy lọc nước bình thường khi cắm điện, nó sẽ ngay lập tức lọc để tạo ra nước sạch. Dung tích lọc được sẽ là 10-15 lít/giờ. Nhưng do một lý do nào đó, thiết bị không ra nước hoặc ra rất ít. Nó khiến người sử dụng không có nước để uống dẫn đến ức chế. Tuy nhiên, nước thải vẫn ra, gây tốn kém cho người dùng.

Nguyên nhân: Do tắc lõi 1,2,3 và màng RO. Tiếp đến là do áp lực đầu nước vào bị yếu hoặc do tắc van xả nước thải.

Mỗi máy lọc nước lại có một nguyên nhân khác nhau. Khi gặp các sự cố đó, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắp phục. Và hãy nhớ, tìm đến những đơn vị sửa máy lọc nước uy tín để hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết hoặc ra ít với giá 0 đồng?

Nếu chưa biết dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nào? Sửa chữa máy lọc nước nào uy tín tín, chính hãng, giá tốt? Hãy tham khảo đơn vị sửa chữa máy lọc nước tại nhà dưới đây:

1. Dịch vụ đến từ đơn vị nào?

Dịch vụ sửa máy lọc nói chung và sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết hoặc ra ít này đến từ Kangaroo – thương hiệu số 1 chuyên về máy lọc nước hàng đầu thế giới.

Kangaroo được khá nhiều người biết đến là thương hiệu lớn, nổi tiếng về máy lọc nước. Nhờ Kangaroo và thiết bị này mà người dân Việt đã thay đổi thói quen sử dụng nước sạch dùng cho ăn uống trực tiếp và sinh hoạt. Trải qua thời gian hoạt động, hiện Kangaroo đã có hệ thống trải rộng khắp cả nước và đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện đại của người tiêu dùng.

Ngoài việc phân phối các sản phẩm của Kangaroo, dịch vụ là mảng mà đơn vị không thể bỏ qua. Đã rất thành công trong chương trình thay lõi bình lọc nước tại nhà. Hiện Kangaroo tiếp tục dịch vụ sửa máy lọc nước bị hỏng với giá 0 đồng tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng nhằm mang đến thiết bị hoạt động ổn định và cung cấp nguồn nước uống chất lượng hơn.

sua-may-loc-nuoc-khong-ra-nuoc-tinh-khiet-hoac-ra-it-voi-gia-0-dong-tai-tp-hcm

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này:

  • Sửa chữa với giá 0 đồng: Tất cả các máy lọc nước bị hỏng khi gọi đến dịch vụ của công ty đều được kiểm tra, sửa chữa với giá 0 đồng. Chỉ khi nào máy lọc nước phát sinh thay thế linh kiện mới thu phí. Linh kiện sẽ được nhân viên cung cấp, chính hãng, giá tốt.
  • Được sửa chữa tại nhà: Trực tiếp nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà để kiểm tra, sửa chữa, nhằm tránh tháo ra lắp vào máy, hạn chế hỏng hóc trong quá trình di chuyên từ nhà đến nơi sửa chữa.
  • Thời gian nhanh chóng, linh hoạt: Ngay sau khi gọi điện lên tổng đài 1900 63 64 06, tiếp nhận xong thông tin, nhân viên sẽ nhanh chóng được phân công và đến tại gia đình bạn, thời gian chỉ khoảng 15-30 phút. Thời gian linh hoạt từ 8-21h giúp quý khách hàng có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi hoặc sau giờ làm để sửa, tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp: Liên tục được đào tạo, cập nhật thông tin, sửa chữa máy lọc nước đúng quy trình, hạn chế hỏng hóc ngược trở lại giúp bạn an tâm sử dụng.
  • Bảo hành và bảo trì tốt, uy tín, thời gian lâu dài.

3. Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước:

  • Nên thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo máy hoạt động ổn định, tạo nước sạch hiệu quả.
  • Nên thường xuyên kiểm tra máy nhằm sớm phát hiện lỗi, hỏng để sửa.
  • Nên cố định máy ở một vị trí thuận lợi để sử dụng nhất.
  • Nên dùng nước máy để lọc cho máy, hạn chế tắc lõi, chất lượng nguồn nước đầu ra tốt hơn.

Để liên hệ dịch vụ sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết hoặc ra ít với giá 0 đồng tại Tp.HCM quý khách hàng liên hệ đến số 1900 63 6406 để được tư vấn.

Đăng ký thay lõi máy lọc nước - sửa máy lọc nước tại nhà

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp khẩn cấp quý khách vui lòng liên hệ Hotline :1900 63 64 06