Sửa máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài với giá 0 đồng tại Tp.HCM

Trường hợp máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài là khá thường gặp. Tuy nhiên, khắc phục không phải dễ. Do đó, bạn liên hệ đến đơn vị sửa chữa máy lọc nước có uy tín là tốt nhất.

sua-may-loc-nuoc-bi-ro-ri-nuoc-ra-ngoai-voi-gia-0-dong-tai-tp-hcm

Máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài là như thế nào? Nguyên nhân của nó?

Máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài là tình trạng nước bị chảy ra ngoài. Thông thường là qua các khe hở, chỗ nứt hoặc khớp nối không chặt. Tình trạng nước rò ngoài máy gây nhiều phiền toái. Đó là hiện tượng ẩm ướt, trơn trượt nhà bếp, hỏng sàn gỗ….

Nguyên nhân của máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài là:

– Quá trình lắp đặt các cút nối hoặc khớp nối giữa từ dây dẫn và hệ thống lọc bị lỏng
– Hoặc khi sử dụng lâu ngày do tác động lực tới khớp nối cũng sẽ gây ra rò rỉ nước.
– Rò rỉ nước ở vị trí các cốc lọc do không vặn chặt, lỏng ốc, mất gioăng cao su tại các vị trí lắp đặt.
– Hoặc trong quá trình sử dụng dây dẫn nước bị chuột, rán nhấm mất cũng dẫn đến rò nước trong máy ra ngoài.

Sửa máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài với giá 0 đồng tại Tp.HCM?

Khi đã biết nguyên nhân, điều bạn cần quan tâm là khắc phục nó. Khắc phục có nhiều cách: tự mình khắc phục hoặc nhờ đơn vị sửa chữa hỗ trợ. Sửa chữa máy lọc nước tại nhà rò rỉ nước ra ngoài với giá 0 đồng tại Tp.HCM hiện đang được nhiều người quan tâm.

sua-may-loc-nuoc-bi-ro-ri-nuoc-ra-ngoai-voi-gia-0-dong-tai-tp-hcm-1

Điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa máy lọc nước này là hoàn toàn miễn phí công sửa chữa thiết bị, chỉ thu phí khi phát sinh thay thế linh kiện hoặc lõi lọc. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và liên tục, ý thức đạo đức tốt, nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng máy lọc nước rò rỉ nước ra ngoài và bất kể trường hợp máy lọc nước bị hỏng khác. Phục vụ 24/7h, thời gian từ 8-21h, kể cả ngày chủ nhật và ngày nghỉ lễ, giúp gia đình bạn có được chiếc máy lọc nước chạy ổn định, tạo nước uống tốt nhất.

Chỉ cần quý khách hàng gọi đến số 1900 63 64 06, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, sau đó chuyển đến kỹ thuật. Trực tiếp nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà quý khách hàng để kiểm tra, tư vấn hướng sửa chữa. Với trường hợp máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài, nhân viên sẽ kiểm tra máy trước để biết chính xác lỗi bắt nguồn từ đâu để tìm cách khắc phục hiệu quả.

Nếu là lỏng các cút nối giữa máy và các cốc lọc, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vặn chặt lại. Nếu là gioăng bị dãn thì thì cần thay mới. Nếu dây dẫn bị thủng do chuột rán cắn thì thay đoạn dây mới. Nếu bơm hỏng thì thay bơm. Khá đơn giản, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có tay nghề để tránh trường hợp khi thay có thể khiến máy bị hỏng nặng hơn.

Đó là lý do bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ sửa máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài cam kết giá 0 đồng, uy tín, chính hãng, phục vụ nhanh chóng, bảo hành lâu dài giúp bạn có thể an tâm sử dụng.

Đăng ký thay lõi máy lọc nước - sửa máy lọc nước tại nhà

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp khẩn cấp quý khách vui lòng liên hệ Hotline :1900 63 64 06