Lõi lọc nước RO Kangaroo chính hãng – Chi tiết lõi lọc Kangaroo từ 1-8

Lõi lọc nước RO Kangaroo là 1 bộ phận quan trọng không thể thiếu trong máy lọc Kangaroo. Xem ngay thông tin chi tiết về lõi lọc nước Kangaroo chính hãng..

Lõi lọc nước số 1 (PP)

Lõi lọc nước RO Kangaroo - Chi tiết Lõi lọc nước Kangaroo từ 1 đến 8

Đặc điểm: Lõi lọc nước số 1 được cấu tạo từ Polypropylene, là các sợi hữu cơ dẻo, có đặc tính cơ học tốt, chống chịu ăn mòn từ axit hay những chất khác tồn tại trong nước. Sợi PP được nén với áp suất cao và công nghệ tiên tiến, tạo nên hệ thống các khe lọc nhỏ kích cỡ 5 micron.

Chức năng:  Lọc loại bỏ các chất huyền phù, bùn đất, rỉ sắt, rong rêu trong nước, đồng thời giảm bớt các yếu tố vi sinh có trong nước.

Thời gian thay thế: Lõi lọc nước Kangaroo số 1 có thời gian thay lõi máy lọc nước là khoảng 3 – 6 tháng, khoảng 18.000 lít nước. Nếu là nguồn nước giếng khoan thì nên thay lõi lọc Kangaroo chính hãng sớm khoảng 3-4 tháng.

Lõi lọc nước số 2 (UDF – GAC)

Lõi lọc nước RO Kangaroo - Chi tiết Lõi lọc nước Kangaroo từ 1 đến 8

Đặc điểm: Lõi lọc nước số 2 là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt, bề mặt phân tử than có cấu trúc xốp rỗng , có tính chất hấp thụ mạnh các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng nằm lại trong lõi lọc.

Chức năng: Than hoạt tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, loại bỏ Clo dư, benzen hay các hóa chất công nghiệp, tạo chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Thời gian thay thế: Lõi lọc nước số 2 có thời gian thay mới là 6 – 9 tháng, khoảng 27.000 lít nước.

Lõi lọc nước số 3 (CTO)

Đặc điểm: Lõi lọc nước số 3 là lõi lọc được cấu tạo gồm than hoạt tính nghiền nhỏ và ép dưới dạng khối để tăng diện tích tiếp xúc với bề mặt nước, tăng hiệu quả lọc. Than hoạt tính dạng ép chặt, độ bền cao, lọc nước hiệu quả hơn so với than hoạt tính dạng hạt.

Chức năng: Than hoạt tính có chức năng hấp thụ các chất bẩn, các chất hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, dioxin và một phần kim loại nặng cho dòng nước sạch đi qua.

Thời gian thay thế lõi: Lõi lọc nước số 3 có thời gian thay thế từ 6 – 9 tháng, khoảng 36.000 lít nước.

Lõi lọc nước số 1, số 2 và số 3 trong máy lọc nước Kangaroo, hay còn gọi là lõi lọc thô là bộ 3 lõi lọc chính loại bỏ những tạp chất, cho nguồn nước sạch và tinh khiết, đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở bán lõi lọc thô kém chất lượng và gây những hư hại, hỏng hóc cho máy lọc nước Kangaroo chính hãng, vì vậy khách hàng cần hết sức lưu ý và chọn lựa những cơ sở bán lõi lọc nước chính hãng uy tín…

Lõi lọc nước số 4 (Màng RO)

Lõi lọc nước RO Kangaroo - Chi tiết Lõi lọc nước Kangaroo từ 1 đến 8

Đặc điểm: Màng lọc RO trong Lõi lọc nước số 4 là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước. Nó có cấu tạo từ sợi tổng hợp polyamid, có cấu trúc dạng xoắn ốc, tạo ra các khe hở kích cỡ nhỏ 0,0001 micron (bằng 1/100 con vi khuẩn).

Chức năng: Màng lọc RO trong lõi lọc Kangaroo chính hãng số 4 loại bỏ các tạp chất, chất hóa học độc hại, kim loại nặng, Asen, Amoni, virus, vi khuẩn… ra bên ngoài đảm bảo nguồn nước lọc sạch, tinh khiết nhất. Nước uống đạt tiêu chuẩn chất lượng và có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Thời gian thay thế: Lõi lọc nước Kangaroo số 4 có thời gian thay mới khoảng 2 – 4 năm.

Lõi lọc nước số 5 (CLT33)

Lõi lọc nước RO Kangaroo - Chi tiết Lõi lọc nước Kangaroo từ 1 đến 8

Đặc điểm: Lõi lọc nước số 5 được cấu tạo từ cacbon dạng bền tích hợp với vật liệu Nano Bạc.

Chức năng: Loại bỏ chỉ ra khỏi nguồn nước sau khi đi qua màng lọc, ngăn ngừa các chất độc hại xâm nhập cơ thể. Chống tái khuẩn, làm mềm nước, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên cho nước.  Nước uống sau khi qua lõi lọc số 5 là nước hoàn toàn tinh khiết, uống an toàn đã được Bộ Y tế chứng nhận.

Thời gian thay thế Lõi lọc nước Kangaroo số 5 trong khoảng từ 1 – 2 năm, khoảng 72.000 lít nước.

Lõi lọc nước số 6 (Hạt bóng gốm)

Lõi lọc nước RO Kangaroo - Chi tiết Lõi lọc nước Kangaroo từ 1 đến 8

Đặc điểm: Bên trong Lõi lọc nước số 6 là các hạt bóng gốm màu trắng được làm từ các chất vô cơ và phi kim như oxit. cacbua, nitrua được xử lý hoặc sử dụng ở nhiệt độ cao.

Chức năng: Hạt bóng gốm có chức năng bức xạ hồng ngoại mạnh mẽ, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và khô da.

Thời gian thay thế: Lõi lọc nước số 6 được thay thế sau khoảng 18 tháng (khi lọc được 72.000 lít nước).

Lõi lọc nước số 7 (Alkaline)

Lõi lọc nước RO Kangaroo - Chi tiết Lõi lọc nước Kangaroo từ 1 đến 8

Chức năng: Lõi lọc Alkaline có chức năng chính là tạo ra nước kiềm , nước có độ PH từ 7.2 – 7.4, khử các chất ô xy hóa, bổ sung thêm vi lượng Ca, K, Na, Mg giúp trao đổi chất hiệu quả, tạo điều kiện hấp thụ dinh dưỡng, khoáng chất hiệu quả. Loại bỏ các gốc oxi tự do có hại, các chất gây ung thư, tiểu đường, huyết áp cao, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim, đột quỵ, alzheimer, thấp khớp, đục nhân mắt,…

Thời gian thay thế Lõi lọc nước số 7 là 24 tháng (sau khi lọc được 72.000 lít nước).

Lõi lọc số 8 (Đá Maifan) 

Lõi lọc nước RO Kangaroo - Chi tiết Lõi lọc nước Kangaroo từ 1 đến 8

Đặc điểm: Lõi lọc nước số 8 có chứa đá Maifan bên trong. Đá Maifan hay còn gọi là đá sinh mênh hay đá trường thọ. Đá maifan là loại đá chứa rất nhiều chất khoáng, ngoài germanium ra còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người.

Chức năng: Lõi lọc Kangaroo chính hãng số 8 Đá Maifan giúp bổ sung thêm các khoáng chất như K, Mg, P, Ca… thiết yếu cơ thể.

Thời gian thay thế: 12 tháng (sau khi lọc được 36.000 lít nước).

Trên đây là toàn bộ thông tin về lõi lọc nước RO Kangaroo từ 1 đến 8 mà bạn có thể tham khảo. Nó sẽ giúp bạn biết được đặc điểm,chức năng và thời gian thay lõi lọc nước tốt nhất, để không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước và tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt là mọi thắc mắc về máy lọc nước RO Kangaroo, thay lõi lọc nước và dich vu sua chua may loc nuoc tại nhà… quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số: 1900 63 64 06 để được tư vấn chi tiết cụ thể.dịch vụ sửa chữa máy lọc nước | thay lõi lọc nước tại nhà | sửa chữa máy lọc nước | địa chỉ sửa chữa máy lọc nước |  thay lõi lọc nước | sửa máy lọc nước tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon