Hướng dẫn chi tiết cách thay lõi lọc nước Karofi Chính hãng

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Karofi chi tiết

Quá trình máy lọc Karofi hoạt động, màng lọc có thể tích tụ nhiều chất bẩn. Khi sử dụng máy lọc Karofi, bạn nên hiểu cách thay lõi lọc nước Karofi thế nào sẽ giúp loại bỏ các tác nhân gây cản trở quá trình lọc…

Máy lọc nước Karofi có khả năng kiểm soát nguồn nước ô nhiễm, hơn thế là khả năng tạo ra nước sạch, nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe, có thể uống trực tiếp mà không cần đun. Sản phẩm đẹp, hoạt động an toàn, thân thiện với môi trường nên được khá nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nên thường xuyên thay lõi máy lọc nước để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Tại sao phải thay lõi lọc nước Karofi định kỳ

Máy lọc nước Karofi hoạt động một thời gian dài, màng lọc có thể tích tụ rất nhiều chất bẩn, vi khuẩn làm giảm hiệu suất lọc và chất lượng nguồn nước uống.

Vì thế, thay lõi lọc nước Karofi và bảo trì máy lọc nước là một cách loại bỏ các tác nhân gây cản trở quá trình lọc, đặc biệt hệ thống lõi lọc nước mới sẽ giúp nguồn nước được tái tạo, nước lọc nước sạch, ngon và ngọt như mới.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia ngành nước và nhà sản xuất máy lọc nước cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên thay lõi thường xuyên và định kỳ để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn với sức khỏe hơn, đặc biệt là khả năng tăng độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Vì mỗi lõi lọc có một đặc điểm và chức năng riêng nên thời gian thay lõi lọc nước Karofi là không giống nhau.

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Karofi chi tiết
Hướng dẫn thay lõi lọc nước Karofi chi tiết

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Karofi chi tiết

Bước 1: Xác định loại lõi lọc cần thay thế và chọn đơn vị cung cấp phù hợp.

Bước 2: Ngắt nguồn điện và khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy RO không cho nước qua các lõi lọc nữa

Bước 3: Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 4: Lấy lõi cũ ra, vệ sinh sạch sẽ các cốc lọc, thay lõi lọc mới

Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Tiếp đến là xóc than lên cho thoáng và rửa sạch cho hết mạt than đen đi rồi lắp vào máy.

Bước 5: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.

Bước 6: Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn nước cấp và rút điện

Bước 7: Vặn chặt cốc lọc

Bước 8: Mở van cấp nươc và cắm điện cho máy hoạt động lại bình thường

Trên đây là một số hướng dẫn thay lõi lọc nước Karofi chi tiết mà bạn có thể tham khảo. Quy trình này thường áp dụng khi thay lõi 1,2,3 là những lõi lọc thô, đơn giản. Những lõi lọc 4,5,6,7… thường có quy trình khó hơn và cách thay lõi lọc nước Karofi sẽ phức tạp hơn rất nhiều thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bên hãng để đảm bảo máy không bị air khí, không bị hỏng nặng hơn. Gọi ngay 1900.63.64.06 để được tư vấn miễn phí.

— Xem chi tiết : thay loi may loc nuoc tai nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon