Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Thủ Đức Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Thủ Đức, Tp.HCM xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Nhưng việc cần thiết là phải tìm đơn vị thay lõi lọc nước uy tín, chất lượng. Điều này, góp phần giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng nguồn nước, an uống trực tiếp được an toàn hơn.

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích 48 km², tổng diện tích dân số: 524.670 người, mật độ là 10.930 người/km², chủ yếu sinh sống và làm việc ở thành phố. Gồm 12 phường, trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm của quận. Hệ thống giá dục, giao thông phát triển, công – thương nghiệp tăng, xuất hiện nhiều xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung và Khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân (450 ha), và Khu Công nghiệp Bình Chiểu (200 ha) quy mô lớn, thúc đầy công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển của quận.

Thực trạng nguồn nước tại quận Thủ Đức

Dù là quận có điều kiện phát triển kinh tế – xã hội, dân cư đông đúc, nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất xuất hiện…. nhưng chính sự phát triển nhanh đã phát sinh nhiều vấn đề nan giải, một trong những vấn đề đó là ô nhiễm nguồn nước sông ngòi, kênh rạch và nguồn nước ngầm bên sâu dưới lòng đất.

Kết quả điều tra, khảo sát chất lượng nước cho thấy, toàn bộ nồng độ các chất thải ô nhiễm đều có và vượt quy chuẩn cho phép đối với hệ thống kênh rạch của thành phố. Điển hình là ôxy sinh học (BOD), 16/53 mẫu đạt quy chuẩn, vượt mức 1,1 – 19,3 lần; oxy hóa học (COD), Amoni (NH4+-N), Photphat vượt quy chuẩn cho phép từ 2,43 đến 34,63 lần. Riêng tổng vi sinh (Coliforms) vượt tiêu chuẩn cho phép cao nhất hơn 2.000 lần. Đặc biệt, vào mùa mưa nồng độ Coliforms có xu hướng tăng cao. Điều này, cho thấy ô nhiễm chính là từ rác thải công nghiệp và sinh hoạt gây nên.

Bất chấp những nỗ lực và cố gắng của người dân trong việc cải thiện ô nhiễm môi trường. Các kênh rạch, sông ngòi tại Thủ Đức vẫn ở mức ô nhiễm nặng. Điều đó, chứng tỏ giải pháp xử lý đưa ra cần mạnh mẽ, đúng đắn và tính quần chúng cao hơn. Đối với nước thải công nghiệp, khi xả ra ngoài môi trường cần có hệ thống xử lý, để không vượt quá mức gây ô nhiễm, nếu không các cơ quan chức năng cần vào cuộc ngay, Đối với nước sinh hoạt, hệ thống cấp nước sạch dùng cho sinh hoạt. Ngoài ra, nhiều người đã tìm đến thiết bị lọc nước là máy lọc nước.

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Thủ Đức , Tp.HCM

Máy lọc nước RO được đánh giá là một siêu phẩm, tạo nước sạch hiện đại. Bất kể là nước máy, nước giếng khoan, nước mưa, nó đều có thể lọc được. Nước đi qua hệ thống màng lọc, từ cấp lọc thô (1,2,3) đến màng RO kích cỡ siêu nhỏ (0,0001micron), từ đó, loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại… ra ngoài. Cam kết nước đầu ra sạch, có thể uống trực tiếp, không cần tốn thời gian để đun sôi.

Đối với máy lọc nước RO, sau một thời gian hoạt động, nó rất dễ bị tắc màng. Nguyên nhân là do màng chịu nhiều áp lực từ nguồn nước, đặc biệt là nước chứa nhiều chất bẩn. Vì thế, máy lọc nước RO cần thiết phải thay lõi lọc để đảm bảo hiệu suất lọc. Hơn thế là chất lượng nguồn nước lọc ra, giúp uống nước an toàn hơn.

Thay lõi lọc nước tại quận Thủ Đức hiện nay khá nhiều. Tuy nhiên, để tránh thay lõi lọc giả, kém chất lượng, quý khách hàng cần tìm đến đơn vị uy tín. Các đơn vị uy tín, chính hãng thường được cam kết: Thứ nhất là thay lõi lọc nước chính hãng, có dán tem chống hàng giả, nguồn gốc rõ ràng. Thứ hai là giá cả hợp lý, vừa với túi tiền của khách hàng. Thứ ba là nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Thứ tư là giờ chính xác. Đối với những điều trên, dịch vụ thay lõi lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh của Kangaroo VietNam hoàn toàn có thể đáp ứng được. HOTLINE: 1900 63 64 06 để biết thông tin chính xác về dịch vụ của công ty.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Thủ Đức, Tp.HCM

1. 10 lít nước bình thường lọc thì được bao nhiêu nước thải và nước tinh khiết?

Lượng nước thải và nước tinh khiết phụ thuộc vào các yếu tố. Thứ nhất là chất lượng nguồn nước đầu vào. Thứ hai là tuổi thọ lõi lọc và màng lọc RO. Tỉ lệ thường 2:3, tức là 2 phần nước tinh khiết sẽ ra 3 phần nước thải. Vì thế, mà 10 lít nước sẽ được 4 lít nước tinh khiết và 6 lít nước thải.

2. Khi thay lõi lọc, làm sao để biết lõi lọc thật hay giả?

Trước tiên, hãy lựa chọn đơn vị thay loi loc nuoc tai nha uy tín và chính hãng. Tiếp đến, khi đến thay nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn phân biệt lõi thật và lõi giả, dựa trên lõi lọc của máy. Ngoài ra, để biết được lõi thật hay giả, bạn cần tìm hiểu thông tin trên mạng. Đi liền với đó là mức giá phía công ty thu để biết được chính xác.

3. TDS là bao nhiêu thì đạt tiêu chuẩn?

Theo quy định TDS <500mg/l, với thiết bị thử TDS <= 40 (đo trực tiếp từ lõi số 4 ra). Khi thay lõi lọc nước xong, bạn có thể bảo nhân viên kỹ thuật kiểm tra TDS cho bạn. Nếu nguồn nước đầu ra có chỉ số như trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon