Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM sẽ giúp cải tạo nguồn nước sạch cho máy lọc nước sau một thời gian dài dùng, tăng hiệu suất và độ bền cho sản phẩm máy lọc nước

Cùng tìm hiểu về dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM nhé!

Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Diện tích 5 km², dân số 175.175 người, mật độ 35.897 người/km². Nằm ở hướng Tây Bắc, cách trung tâm 4,7km (đường chim bay), là cửa ngõ ra vào phía Bắc trung tâm thành phố.

  • Phía Đông giá với quận Bình Thạnh
  • Phía Tây giáp với Tâm Bình
  • Phía Nam giáp với quận 1 và quận 3
  • Phía Bắc giáp quận Gò Vấp.

Quận có 15 phường, trong đó, phường 11 là phường trung tâm.

Về kinh tế: Chuyển dịch theo hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình dịch vụ cao cấp như tài chính, tín dụng, văn phòng, du lịch… đang phát triển mạnh mẽ.

Về công nghiệp: Phát triển các ngành sản xuất sạch, đòi hỏi kỹ thuật cao. Định hướng quy hoạch của quận là giảm mật độ. tăng chiều cao, dành đất phát triển hạ tầng xã hội. Ưu tiên nhà cao tầng, kết hợp chức năng ở và các loại hình dịch vụ, hướng đến đồng bộ giữa công tác chỉnh trang giải tỏa xây mới và phát triển mạng lưới giao thông.

Thực trạng nguồn nước tại quận Phú Nhuận

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, quận Phú Nhuận cũng như các quận khác của TP.HCM xuất hiện khá nhiều chung cư, dân sống đông đúc. Tuy nhiên, nguồn nước sinh hoạt tại khu vực này chứa nhiều vi khuẩn cao vượt mức quy định hàng nghìn lần. Theo báo cáo của Sở Y tế cho biết, nhiều hồ chứa nước đã bị xuống cấp. Xét nghiệm nguồn nước sinh hoạt tại các hồ chứa tại chung cư đều bị vượt các chỉ tiêu vi sinh (vi khuẩn coliforms và vi khuẩn e.coli vượt mức quy định), một số mẫu nước không đạt chỉ tiêu lý hóa.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM

Hiện nay, nguồn nước khai thác trên địa bàn chủ yếu là Nước máy trên mạng (do 6 nhà máy nước cung cấp qua mạng lưới cấp nước); nước từ các trạm cấp nước; nước qua ghe, xà lan, các vệ tinh trung chuyển; nước tại các chung cư, cao ốc; nước tự khai thác (nước giếng khoan, giếng đào, nước mưa, nước sông, ao, hồ…). Tỉ lệ người dân được cấp nước sạch là 80,9%, còn 19,1% là phải sử dụng nguồn nước tự khai thác. Tuy nhiên, nói là nguồn nước sạch nhưng thực tế, chất lượng nguồn nước đều không đạt, tiêu chí về vi sinh đều vượt mức giới hạn cho phép, với nguồn nước hộ dân tự khác thác thì độ pH lại thấy thấp hơn, hàm lượng sắt Amoni đều cao vượt mức cho phép.

Nguồn nước ăn uống và sinh hoạt không đảm bảo khiến không ít người lo lắng. Điều đó khiến nhiều gia đình tại Tp.HCM nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng đã phải sử dụng đến máy lọc nước – thiết bị chuyên lọc nước sạch, tinh khiết, an toàn để uống trực tiếp, có lợi cho sức khỏe. Hiện sản phẩm đã được phổ biến dùng nhiều trong các gia đình tại Việt Nam và trên Thế giới.

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM

Máy lọc nước RO là thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể lắp trong gầm nhà bếp hoặc đặt ở bên ngoài, tính năng lọc nước sạch cực kỳ hiệu quả và thông minh. Nó có thể loại bỏ tối đa các vi khuẩn, chất bẩn, các tạp chất ra ngoài thông qua hệ thống các lõi lọc, từ 1 đến 4, trong đó 3 lõi đầu là lõi lọc thô, lõi 4 là lõi RO Filmtec tạo khe hở 0,0001micron giúp nguồn nước đi ra có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi. Từ các lõi lọc số 5 trở đi sẽ có chức năng bổ sung vi chất và khoáng chất giúp nguồn nước đầy đủ chất, uống có lợi cho sức khỏe.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM:

Tuy nhiên để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, máy lọc nước cần thiết phải thay lõi lọc. Việc thay lõi lọc sẽ giúp cho thiết bị hoạt động được hết công năng, lọc được hiệu quả, tạo nguồn nước uống chất lượng hơn. Không những vậy, nó còn giúp thiết bị tránh bị hư hỏng, giảm độ bền và tuổi thọ. Thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM cần tìm địa chỉ uy tín và chất lượng để thay lõi lọc nước chính hãng, giá tốt, bảo hành uy tín. Kiểm tra, vệ sinh, tư vấn thay lõi lọc, sửa chữa đảm bảo đúng quy trình giúp máy hoạt động ổn định, tránh hỏng hóc. Thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Thời gian thay lõi lọc nước RO:

Để biết khi nào cần thay lõi lọc, quý khách cần biết được thời gian thay lõi lọc nước cho máy. Hoặc không phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật hãng nhắc lịch khi đến kỳ hạn.

Lõi 1: 3-6 tháng, công suất 18.000 lít. Giá 75.000đ

Lõi 2: 6-9 tháng, công suất 27.000 lít. Giá 105.000đ

Lõi 3: 9-12 tháng, công suất 36.000 lít. Giá 105.000đ

Lõi 4: 24-36 tháng, công suất 90.000 lít. Giá 650.000đ

Lõi 5: 18 tháng, công suất 72.000 lít. Giá 350.000đ

Lõi 6: 18 tháng, công suất 72.000 lít. Giá 450.000đ

Lõi 7: 24 tháng, công suất 72.000 lít. Giá 650.000đ

Lõi 8: 12 tháng, công suất 36.000 lít. Giá 750.000đ

Mọi thông tin về dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM quý khách hàng vui lòng gọi đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn các gói dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất. Hoặc truy cập vào http://kangaroovietnam.vn để tham khảo thêm về dịch vụ này.

3 câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Phú Nhuận TP.HCM

1. Nếu máy lọc nước chưa đến hạn thay lõi lọc thì có được thay không?

Theo quy định của nhà sản xuất, máy lọc nước cần thay lõi lọc nước định kỳ, tức là 3 -6 tháng thay lõi 1, từ 6-9 tháng thay lõi 2… Tuy nhiên, đấy là với điều kiện nguồn nước chuẩn là nước máy, nước ít chất bẩn. Còn nếu máy lọc nước lọc nước giếng khoan cần thiết phải thay lõi sớm để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra, có thể sớm hơn trước 1-2 tháng.

– Lõi lọc số 1 (PP) : Từ 3 – 6 tháng, tuy nhiên, nếu môi trường nước giếng khoan có nhiều hàm lượng sắt, đá vôi, mangan nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.

– Lõi lọc số 2 (UDF – GAC) : Từ 6 – 9 tháng, trong môi trường nước máy đạt khoảng 8 tháng, nhưng môi trường nước giếng khoan thì chỉ khoảng 5-6 tháng.

– Lõi lọc số 3 (CTO) : Từ 9 – 12 tháng, trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 10 tháng, trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.

– Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O) : Tuổi thọ từ 2 – 3 năm, trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

– Lõi lọc số 5 (CLT 33) : Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.

– Các lõi lọc nâng cấp như Ankaline (Cân bằng độ pH), Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5 (CLT 33)

Vì vậy, gia đình bạn hoàn toàn có thể thay lõi lọc nước sớm khi chưa đến hạn giúp bạn có được nguồn nước uống trực tiếp chất lượng hơn.

2. Khi thay lõi lọc nước, có cần thiết phải thay hết không?

Dựa vào chức năng của từng lõi lọc mà nó có thời hạn thay lõi lọc không giống nhau. Do vậy, khi thay lõi lọc nước cho máy, quý khách hàng không nhất thiết phải thay hết tất cả các lõi lọc bên trong máy. Chỉ thay những lõi lọc khi đến hạn, hoặc sắp đến hạn. Việc thay từng lõi sẽ giúp bạn giảm gánh nặng về chi phí, không giống như thay toàn bộ hệ thống lõi lọc bên trong máy.

3. Thay lõi lọc xong nước uống không ngon như đợt đầu là sao?

Việc thay lõi lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, ngược lại nó giúp cho nước uống có được vị ngon, trong lành và thanh mát hơn. Nhưng nếu thay lõi lọc xong, nước uống không được ngon hơn có thể là do lõi lọc bẩn thay chưa được hết, đặc biệt là hệ thống các lõi lọc tạo vi, tạo khoáng. Vì vậy, bạn cần xem xét hệ thống các lõi lọc sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon