Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

Dù đã dùng máy lọc nước nhưng nhiều gia đình vẫn có nguy cơ uống phải nước không sạch, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe vì chưa tuân thủ nguyên tắc thay lõi lọc nước định kỳ. Đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM để được kiểm tra, thay lõi lọc nước định kỳ, chính hãng, giá tốt.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Diện tích 20,76km2. Tổng dân số: 479.733 người (2011), gồm 21 dân tộc, người Kinh là chủ yếu. Mật độ 22.370 người/km². Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

Về kinh tế: quận đang có sự chuyển dịch từ nông nghiệp sang hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ… thúc đẩy quá trình đô thị hoá phát triển, thay đổi diện mạo của quận trong tương lai. Với một số khu đô thị mới như khu đô thị Vinhomes Central Park, khu đô thị Đại Phúc River View, khu đô thị Bình Thạnh City Garden… Đặc biệt, quận có tòa The Landmark 81, cao nhất của Tp.HCM cũng như Việt Nam.

Thực trạng nguồn nước tại quận Bình Thạnh

Bình Thạnh có chung cảnh với nhiều quận tại TP.HCM là nguồn nước trên các con sông, kênh rạch bị ô nhiễm nghiêm trọng. Trong đó, rạch Xuyên Tâm (nối từ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, quận Bình Thạnh đến sông Vàm Thuật, quận Gò Vấp) là tiêu biểu nhất. Người dân quanh khu vực này, phải ăn ngủ bên dòng sông thối, rác thải nổi đầy trên sông.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

Dù trước đó, UBND TP HCM đã phê duyệt dự án nạo vét, cải tạo môi trường với số vốn cực kỳ lớn, hơn 5.000 tỷ theo hình thức BT (hợp đồng xây dựng-chuyển giao) từ 2015 đến 2022. Nhưng tình hình ô nhiễm không được cải thiện, ngược lại diễn biến theo chiều hướng xấu, ô nhiễm ngày càng nặng hơn. Vì hệ thống rạch Xuyên Tâm hiện đang tải nước thải của 40% người dân Q.Bình Thạnh với lượng nước thải khoảng 40.000m3/ngày chưa qua xử lý.

Để khắc phục tình trạng này,UBND TP HCM cần vào cuộc và có các biện pháp mạnh tay và triệt để hơn. Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp trước khi thải ra ngoài. Đặc biệt là thực hiện đúng quy trình đảm bảo nguồn nước thải ra không gây ô nhiễm nguồn nước. Đối với nguồn nước ăn uống cần đảm bảo sạch sẽ. Nguồn nước lấy từ hệ thống nước sạch, đồng thời nhiều gia đình đã sử dụng thêm hệ thống máy lọc nước để đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất.

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

Dựa vào công nghệ lọc nước, máy lọc nước được chia làm 2 loại: RO và Nano. Tuy nhiên, do đặc điểm nguồn nước tại VN chưa thực sự tốt, nên máy lọc nước RO chiếm ưu thế hơn. Đặc điểm của máy lọc nước RO là có thể lọc được cả nước máy và nước giếng khoan. Công nghệ thẩm thấu ngược, loại bỏ tối đa vi khuẩn, các tạp chất. bụi bẩn ra ngoài. Từ đó, giúp nguồn nước qua màng RO được sạch và có thể uống trực tiếp, an toàn với sức khỏe.

Máy lọc nước RO được các nhà sản xuất và chuyên gia ngành nước khuyến cáo phải thay lõi lọc thường xuyên. Đây là yêu cầu bắt buộc trong quá trình sử dụng máy. Việc thay lõi lọc mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đó là máy có độ bền hơn, nước đầu ra uống ngon hơn. Không những vậy máy sẽ hạn chế được các hỏng hóc, tốn kém chi phí sửa chữa.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

Tuy nhiên, vấn đề là thay lõi lọc nước ở đâu, địa chỉ nào uy tín, chất lượng, giá bao nhiêu… đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đối với dịch vụ thay lõi lọc thì trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều. Nhưng nó về độ uy tín, chất lượng và giá tốt thì phải kể đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo Việt Nam. Dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Linh kiện chính hãng
  • Thời gian nhanh, đúng quy trình
  • Cam kết nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn
  • Đội ngũ nhân viên thay kinh nghiệm, phục vụ tận tình
  • Giá cả hợp lý
  • Bảo hành uy tín, thời gian lâu dài

HOTLINE: 1900 63 64 06 để được tư vấn dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hồ Chí Minh. Hoặc quý khách hàng truy cập vào http://kangaroovietnam.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình dịch vụ này.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

1. Máy không ra nước, có phải là do bị tắc màng không? khắc phục như thế nào?

Máy lọc nước không ra nước có thể do tắc màng lọc gây nên. Tuy nhiên, nó còn có một số nguyên nhân khác là tắc van cơ, bình áp hết khí nén, hỏng bơm, vòi bị tắc…. Để khắc phục tình trạng này, trước hết bạn cần kiểm tra máy, sau đó nhờ đến nhân viên kỹ thuật để họ đến tận nhà kiểm tra giúp bạn. Tuy đối không được tự ý tháo rời máy ra để tự sửa chữa, dễ gây làm máy hỏng nặng hơn.

2. Máy lọc nước bị rò nước ra sau khi thay lõi lọc?

Đối với trường hợp này, nguyên nhân là do vỡ lõi, cút nối chệch ren, đường dẫn nước bị lỏng…  Khi gặp sự cố này, bạn cần thiết phải kiểm tra lại máy, xong đó, nếu cần có thể gọi nhân viên kỹ thuật đã từng thay lõi lọc nước cho gia đình bạn để họ kiểm tra, khắc phục lại.

3. Thay lõi lọc, nước thải từ máy lọc nước ra nhiều hơn là sao?

Hiện tượng nước thải từ máy lọc nước ra nhiều hơn sau thay lõi là do va xả tay bạn chưa vặn hết, hỏng van cơ, hay chưa thay màng RO… Để biết được chính xác, trước hết bạn cần kiểm tra máy, nếu như bị lỏng van hay hỏng van thì cần thay ngay, màng lọc RO và nhiều linh kiện thay khó, yêu cầu kỹ thuật cao, thì cần hỗ trợ đến nhân viên của hãng để đảm bảo máy không bị hỏng nặng hơn.

4. Máy lọc nước chạy mãi không ngắt là do đâu?

Máy lọc nước chạy mãi không ngắt là do hỏng van áp cao, hỏng van 1 chiều, tắc màng RO, bơm yếu. Đối với việc hỏng van, yêu cầu bắt buộc bạn phải thay, có thể tự thay hoặc nhờ đến nhân viên kỹ thuật của hãng. Màng RO tắc thì khắc phục bằng cách thay mới, bơm yếu thì thay bơm khác là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon