Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân TP.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân TP.HCM

Máy lọc nước là một sản phẩm thiết thực cho cuộc sống, thiết bị tạo nước sạch, trong lành và tinh khiết, uống trực tiếp an toàn cho cơ thể. Để duy trì nguồn nước sạch cho gia đình cần thiết phải sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân của Kangaroo Việt Nam.

Quận Bình Tân

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân TP.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân TP.HCM

Quận Tân Bình được đặt bằng cách ghép tên 3 khu vực chính của quận Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông và Tân Tạo.  Là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 51.89 km², dân số 611.170 người, mật độ 11.778 người/km².

Nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi:

 • Phía Đông giáp quận Tân Phú và quận 6.
 • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh.
 • Phía Nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh.
 • Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn.

Quận có 15 phường. Về văn hóa – xã hội: Có nhiều dân tộc sống, trong đó dân tộc Kinh chiếm  91,27% so với tổng số dân, dân tộc Hoa là 8,45%, còn lại là các dân tộc khác. Về kinh tế: Quận có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, phát triển theo hướng công nghiệp hóa. Hiện quận đã và đang xây dựng một số khu đô thị mới như khu đô thị GoHome Dream Residence, khu đô thị Smile Home, khu đô thị Tên Lửa Residence, khu đô thị Welife City…

Tình trạng nguồn nước tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một trong những quận tại TPHCM hiện đang có nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng. Tập trung ở kênh Nước Đen, sông Vàm Tắc, sông Chùa, kênh Tham Lương – Bến Cát – rạch Nước Lên, kênh 19-5…. rác thải vứt bừa bãi, màu nước đen kịt kèm mùi hôi thối bốc lên.

Nguyên nhân là do quá trình xả thải từ công nghiệp và sinh hoạt. Nước thải từ nhiều nhà máy, khu công nghiệp, chế xuất không được xử lý mà đổ thẳng ra các con sông, kênh rạch. Nguồn nước mặt bị ô nhiễm, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất. Trong khi đó, thói quen khai thác nước ngầm (nước giếng khoan) vẫn là chính, bên cạnh nguồn nước máy sạch được cấp từ hệ thống mạng lưới nước sạch của thành phố.

Không để việc sử dụng nguồn nước không sạch ảnh hưởng đến sức khỏe, giải pháp mà nhiều gia đình sử dụng là máy lọc nước. Đây là thiết bị lọc nước hiện đại, đã được công nhận tạo nước sạch, tinh khiết và an toàn với người uống. Hiện sản phẩm đã được phổ biến sử dụng tại nhiều gia đình Việt Nam.

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân TP.HCM

Máy lọc nước hoạt động theo cơ chế tự lọc nước, thông qua màng lọc. Các phân tử nước sẽ được chủ động đi qua, ngược lại, các bụi bẩn, vi khuẩn sẽ được giữ lại đảm bảo nước đầu ra từ màng RO sạch, tinh khiết có thể uống trực tiếp.

Tại sao phải thay lõi lọc nước?

Thay lõi lọc cho máy lọc nước là yêu cầu bức thiết đến từ nhà sản xuất và giới nghiên cứu ngành nước. Việc thay lõi lọc nước thường xuyên hoặc định kỳ sẽ mang lại lợi ích:

 • Nguồn nước đầu ra sạch, an toàn
 • Khai thác được hết công suất lọc của máy
 • Hiệu quả trong việc tạo nước sạch cho người dùng
 • Tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Ngược lại, máy sẽ dễ bị hỏng, do bít màng; máy kêu to, hoặc nguồn nước đầu ra không chất lương ( màu nước đục, không còn vị ngon, ngọt.) hoặc có mùi lạ….

Thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân ở đâu uy tín?

Kangaroo Việt Nam được biết đến là đơn vi đâu tiên thực hiện chương trình triển khai thực hiện thay lõi lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì đơn vị thấu hiểu được việc cần thiết phải sử dụng nước sạch cho cơ thể con người. Do đó, ngoài việc phân phối máy lọc nước, công ty còn trực tiếp thay loi loc may loc nuoc tai nha tới từng gia đình.  Để tránh thay lõi lọc giả, quý khách hàng chỉ cần gọi đến HOTLINE: 1900 63 64 06 hoặc truy cập http://kangaroovietnam.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân TP.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân TP.HCM

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ là gì?

 • Thay lõi lọc nước tại nhà
 • Thời gian nhanh chóng, chính xác
 • Linh kiện thay thế chính hãng, đúng quy trình
 • Cam kết máy hoạt động ổn định, nguồn nước đầu ra đạt chất lượng uống.
 • Bảo hành, bào trì linh hoạt và trọn đời.

Thời gian thay lõi cho từng lõi

Lõi 1: 3-6 tháng, công suất 18.000 lít

Lõi 2: 6-9 tháng, công suất 27.000 lít

Lõi 3: 9-12 tháng, công suất 36.000 lít

Lõi 4: 24-36 tháng, công suất 90.000 lít

Lõi 5: 18 tháng, công suất 72.000 lít

Lõi 6: 18 tháng, công suất 72.000 lít

Lõi 7: 24 tháng, công suất 72.000 lít

Lõi 8: 12 tháng, công suất 36.000 lít

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Bình Tân TP.HCM

1. Làm sao để phân biệt được lõi 1,2,3 chính hãng?

Lõi 1:Thân dập nổi chữ “Kangaroo”, đầu bịt của lõi lọc cũng có chữ “Kangaroo”, ngoài ra, còn có chữ “MADE IN TAIWAN”, tem trên thân là tem lõi bạc.

Lõi 2: Tem trên thân là tem bạc, đầu lõi có có chữ “Kangaroo” và “MADE IN TAIWAN”, có ngần gồ lên ở đầu lõi, cấu tạo nắp đáy khác nhau và trên thân không ghi thông tin gì.

Lõi 3: Đầu lõi cũng có chữ “Kangaroo” và “MADE IN TAIWAN”, mặt trước có tem màu xanh, mặt sau có in logo “Kangaroo” dập nổi.

2. Phân biệt lõi 4 thật và giả?

– Phân biệt qua bao bì: Trên bao bì màng lọc RO có hình minh họa, trong khi bao bì màng lọc giả không có hình gì cả.

– Phân biệt qua đầu cuốn màng lọc: Màng R/O thật quấn bằng một dải liên tục (chỉ nhìn thấy điểm kết thúc); còn màng R/O giả được quấn bằng một dải được nối lần (nhìn thấy 3 điểm nối).

– Phân biệt qua logo DOW: màng R/O thật có màu đỏ đậm, nét chữ đậm, màng RO giả sẽ có màu cam, nét chữ mảnh hơn.

– Phân biệt qua chữ phản quang trên lõi: Màng R/O thật khi nhìn nghiêng chữ phản quang có 7 màu rõ nét, nét chữ to, dày còn hàng giả, khi nhìn nghiêng, chữ có 4 màu, nét chữ nhỏ, mảnh.

– Phân biệt qua hình giọt nước đan chéo trên tem: Nhìn nghiêng thấy 7 màu, chữ DOW nét nhỏ, biểu tượng giọt nước đan chéo với nét vẽ dày. Hàng giả sẽ chỉ có 3 màu, chữ Dow nét to, biểu tượng 2 giọt nước đan chéo mảnh, vuông và nhỏ.

5. Nhận biết lõi lọc số 5 chính hãng như thế nào?

Mặt trước có tem bạc dán. Mặt sau có chữ FLOW và mũi tên, kèm logo “Kangaroo” dập nổi. Chỉ cần nhận biết 2 mặt như trên là bạn đã có thể phân biệt được lõi lọc thật và giả rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon