Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 11 Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 11 Tp.HCM

Nếu bạn muốn máy lọc nước hoạt động hiệu quả, tạo nước uống chất lượng, thì thay lõi lọc nước chính là cách tốt nhất hiện nay. Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 11 Tp.HCM uy tín, chất lượng, giá tốt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo đến tận 22h, bảo hành lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết nhé!

  1. Tổng quan về Quận 11
  2. Thực trạng nguồn nước tại Quận 11
  3. Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 11
  4. Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc tại Quận 11

Quận 11

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 11 Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 11 Tp.HCM

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Diên tích 5 km², dân số 332.536 người, mật độ 66.057 người/km, tập trung chủ yếu ở thành phố. Nơi đây có vị trí địa lý, thuận lợi.

  • Phía Bắc giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Âu Cơ, đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Thiên Phước.
  • Phía Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh.
  • Phía Tây Bắc giáp quận Tân Phú.
  • Tây và Tây Nam giáp quận 6, ranh giới là đường Hùng Vương.
  • Phía Đông giáp quận 10, ranh giới là đường Lý Thường Kiệt.

Với 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16. Hệ thống kinh tế, văn hóa đều phát triển. Cụ thể là tình hình sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp tăng 11,28% so với cùng kỳ năm 2014, thương mại – dịch vụ tăng 20,47% so với cùng kỳ. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững.

Thực trạng nguồn nước tại Quận 11

Theo Trung tâm Chất lượng nước và môi trường – Phân viện Quy hoạch khảo sát thủy lợi Nam bộ, nước tại hệ thống kênh, rạch tại Tp. Hồ Chí Minh đều bị ô nhiễm nặng. Các thành phần như: BOD5 (nhu cầu oxy sinh học), COD (nhu cầu oxy hóa học), chỉ tiêu vi sinh (coliform), hàm lượng chất lơ lửng (SS), kim loại nặng…. vượt tiêu chuẩn gấp nhiều lần cho phép. Đây chính là nguyên nhân làm suy giảm chất lượng nguồn nước ngầm nước tưới tiêu nông nghiệp, đời sống và sức khỏe của người dân.

Để bảo vệ nguồn nước, cần thiết phải làm sạch kênh, rãnh. Riêng đối với nguồn nước thải công nghiệp từ các nhà máy thải ra thì phải được xử lý trước, kể cả nước sinh hoạt, Hệ thống xử lý nước thải cần phải được làm đúng quy trình, kiểm định chất lượng nước thải đầu ra để đảm bảo nước không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước ngầm. Với nước sinh hoạt, sử dụng nước máy sạch thành phố cấp là tốt nhất, ngoài ra, các gia đình có thể chủ động tìm biện pháp khác, là máy lọc nước – một thiết bị lọc nước tiên tiến và hiện đại hiện đang được khá nhiều gia đình sử dụng để có được nước sạch sử dụng.

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 11 Tp.HCM

Máy lọc nước trên thị trường có khá nhiều loại, chia làm 2 loại chính là máy lọc nước ro và máy lọc nước nano. Trong đó, máy lọc nước RO có phần vượt trội hơn so với Nano, do có thể lọc được nguồn nước chưa thực sự sạch để tạo nước sạch, nước tinh khiết, uống trực tiếp.

Thay lõi lọc nước tại quận 5
Thay lõi lọc nước tại quận 5

Máy lọc nước RO dùng điện năng để hoạt động. Có thể tự động lọc khi bình áp hết nước, và dừng khi bình áp đầy, xả nước thải và xục rửa màng RO trước khi lọc, giúp nước lọc ra ngoài được sạch hơn. Màng lọc RO được coi là lõi lọc quan trọng nhất của máy. Khi nước đi qua lõi này, nước đi ra sẽ sạch và có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi. Do lọc bằng màng lọc nên sau một thời gian sử dụng máy lọc nước cần thiết phải thay lõi lọc để cải thiện chất lượng, tăng hiệu suất lọc, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Thay lõi lọc nước tại nhà, trong đó có quận 11 đặc biệt quan tâm. Vì hiện có khá nhiều đơn vị quảng cáo thay lõi lọc nước chính hãng, giá tốt, nhưng thực hư như thế nào thì không ai biết được. Do đó, khi thay loi may loc nuoc tai nha, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị nổi tiếng, dịch vụ chuyên nghiệp để được bảo hành, cam kết thay lõi lọc nước chính hãng, giá cả cũng hợp lý. Trong đó không thể bỏ qua dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo.

Ưu điểm: dịch vụ uy tín, thay lõi lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, linh hoạt, kể cả sau giờ hành chính và các ngày nghỉ lễ, chủ nhật, cam kết nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe.

Để thay lõi lọc nước tại Quận 11, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn thay lõi lọc, kèm các gói dịch vụ siêu tiết kiệm khi thay lõi. Hoặc truy cập http://kangaroovietnam.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình dịch vụ này.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 11 Tp.HCM

1. Lõi lọc 1,2,3 có chức năng gì? Thời gian bao lâu thay thế?

Lõi 1 (Sơi PP tạo khe hở 5 micron), chức năng: Ngăn chặn bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 5 micron. Công suất lọc: 18.000 lít. Thời gian thay thế: 3-6 tháng.

Lõi 2 (Than hoạt tính dạng xốp), chức năng: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng, clo dư trong nước. Công suất lọc: 27.000 lít. Thời gian thay thế: 6-9 tháng

Lõi 3 (Sơi PP tạo khe hở 1 micron), chức năng: Lọc cặn, bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron. Công suất lọc: 36.000 lít. Thời gian thay thế: 9-12 tháng.

2. Tại sao nói: Màng RO là quan trọng nhất? Có thể tự vệ sinh màng RO được không?

Lõi lọc nước RO Kangaroo số 4
Lõi lọc nước RO Kangaroo số 4

Màng RO ( có tên là REVERSE OSMOSIS – Thẩm thấu ngược) đây là lõi lọc thứ 4 trong máy lọc nước, được đánh giá là quan trọng nhất, ví như trái tim của máy. Vì màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0,0001micron, có thể loại bỏ được toàn bộ chất rắn, khí trong nước, các ion kim loại năng giúp làm nước tinh khiết hơn. Nước sau khi lọc qua màng RO có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi, an toàn với sức khỏe

Màng RO không thể tự vệ sinh bằng phương pháp thông thường, tức là mở ra, cọ rửa bằng nước. Tuy nhiên, ở những dòng máy lọc nước RO Kangaroo chất lượng, thường có tích hợp van xả ra màng RO trước khi bơm hoạt động giúp nguồn nước đi qua được sạch, an toàn hơn.

3. Uống nước qua màng Ro có bị lo thiếu chất không?

Thực tế, uống nước qua màng lọc RO sẽ luôn gây ra tình trạng thiếu vi chất có lợi cho sức khỏe. Để khắc phục tình trạng ngày, máy lọc nước đã bổ sung thêm các lõi lọc về phía sau, bắt đầu từ lõi lọc số 5 trở đi, sẽ có chức năng bổ sung khoáng chất, vi lượng, cân bằng độ PH, giúp nguồn nước uống vị ngon, ngọt và tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể. Vì thế, khi sử dụng máy lọc nước quý khách hàng cần dùng máy lọc nước trên 4 cấp lọc, tốt nhất là từ 7 trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon