Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh hiện được khá nhiều người biết đến. Đây là dịch vụ dành cho những gia đình đã và đang sử dụng máy lọc nước có lõi lọc và nước thải ra ngoài, đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả lọc và chất lượng nguồn nước đầu ra, đặc biệt an toàn với sức khỏe người uống.

 1. Tổng quan về Quận 10
 2. Thực trạng nguồn nước tại Quận 10
 3. Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 10
 4. Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc tại Quận 10

Tổng quan về Quận 10

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM

Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, diện tích 6 km², tổng dân số 62.075 người/km², mật độ là 372.450 người, tập trung chủ yếu ở thành phố.

Vị trí địa lý thuận lợi:

 • Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải
 • Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh;
 • Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ;
 • Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

Về mặt hành chính, quận 10 được chia làm 15 phường:1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15; trong đó phường 14 là quận trung tâm của quận.

Về kinh tế-văn hóa: là trung tâm của TPHCM, có tốc độ phát triển thương mại – dịch vụ cao, tạo sức hút mạnh mẽ cho các doanh nghiệp đầu tư vào. Tộc độ tăng trưởng cho lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp hàng năm đều vượt chỉ tiêu 14,58%, tốc độ tăng trưởng thương mại – dịch vụ tăng bình quận hàng năm là  16,98%. Sản xuất phát triển, đa dạng các mặt hàng: điện tử, hoá mỹ phẩm, may mặc, nông hải sản, chế biến cao su, đồng thời hạn chế nhập khẩu.

Về y tế – Giáo dục: Có nhiều bệnh viện lớn:  Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhân dân 115.. và nhiều trường đại học uy tín như: ĐH Bách khoa, Học viện Hành chính Quốc gia, ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại ngữ – Tin học..

Thực trạng nguồn nước tại quận 10

Đi ngược lại với sự phát triển của kinh tế- văn hóa- xã hội là một thành phố Hồ Chí Minh bị ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Chúng ta dễ dàng bắt gặp từ các con sông, kênh rạch rác thải tràn ngập, mùi hôi thối bốc lên. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống, đặc biệt là  không khí và nguồn nước ngầm ở bên sâu trong lòng đất.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM

Theo kết quả trắc nghiệm của TPHCM, nguồn nước tại các con sông đều vượt quá tiêu chuẩn cho phép từ 1.5 đến 3 lần. Các con số đo đạc cho biết, tình trạng nước ô nhiễm chủ yếu là ô nhiễm hữu cơ và coliform. Điều này, cho thấy nước bị ô nhiễm chính là từ rác thải sinh hoạt và công nghiệp gây nên. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 60% lượng rác thải có hệ thống xử lý trước khi đưa ra môi trường, còn lại chỉ được xử lý sơ bộ hoặc đổ trực tiếp ra ngoài môi trường. Chính điều này đã góp phần làm ô nhiễm nguồn nước tăng cao.

Để bảo vệ nguồn nước thì việc xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt là cần thiết. Hệ thống xử lý nước thải cần phải đảm bảo đúng quy trình để hạn chế ô nhiễm môi trường và nguồn nước. Đối với nguồn nước sinh hoạt, nhiều gia đình đã chủ động tìm biên pháp để cải thiện chất lượng nguồn nước, một trong biện pháp đó là sử dụng máy lọc nước.

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10

Máy lọc nước dần trở thành thiết bị quan trọng và hữu ích trong nhiều gia đình. Với đặc tính vượt trội trong khả năng tạo nước sạch, nước tinh khiết giúp người dùng có thể uống trực tiếp, an toàn sức khỏe, nên thiết bị này được ưa chuộng trong gia đình, văn phòng…

Cơ chế hoạt động của máy:

Hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, tức là đi từ môi trường có nồng độ cao xuống nồng độ thấp, lọc nước qua các màng lọc, giữ lại tối đa các vi khuẩn, chất bẩn, tạp chất độc hại nhưng lại cho phép các phân tử nước đi qua. Đặc biệt là khi nước đi qua lõi số 4 ( màng R0) đã được coi là nước sạch và có thể uống uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước cần lưu ý, đó là thay lõi lọc thường xuyên cho máy, đặc biệt với các gia đình dùng nước giếng khoan. Đây là yêu cầu bắt buộc đến từ nhà sản xuất và khuyến cáo từ các chuyên gia ngành nước cho biết. Việc thay lõi lọc nước định kỳ sẽ giúp nguồn nước đi ra sạch hơn, chất lượng hơn khi uống, ngoài ra nó còn giảm tỉ lệ hỏng hóc cho máy, như tắc màng, máy kêu lớn, máy tạo ra nước cho mùi, váng… tăng hiệu quả lọc, độ bền và tuổi thọ cho máy.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM:

Thay lõi lọc nước tại quận 10, quý khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chính hãng? Một trong những đơn vị thay lõi lọc nước uy tín, hiện đang được nhiều người tin dùng là Kangaroo. Dịch vụ có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Linh kiện thay thế chính hãng
 • Giá thành tốt, niêm yết từ công ty, có giấy từ hóa đơn rõ ràng
 • Thay thế nhan chóng, chính xác, đúng quy trình
 • Cam kết nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, chạy ổn khi trong quá trình dùng
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn, nhiệt tình, chu đáo
 • Phục vụ tận tình, thời gian linh hoạt, giờ hành chính, ngoài hành chính đến tận 22h, kể cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

Để được thay lõi lọc nước tại nhà, giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi đến số 1900 63 64 06 hoặc truy cập http://kangaroovietnam.vn để biết thêm thông tin về chương trình thay lõi lọc và các gói khuyến mãi hấp dẫn.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc tại quận 10

1: Thời gian bao lâu thì thay lõi lọc nước quận 10 ?

Do đặc điểm và chức năng riêng của từng lõi mà thời gian thay lõi lọc nước tại Hồ Chí Minh là khác nhau. Thông thường, lõi lọc thô (1,2,3) là thay sớm nhất, khoảng từ 3-6-9 tháng/ lần, từ lõi 4,5,6,7… thời gian thay lõi lọc nước sẽ dao động trong khoảng 12 tháng đến 24 tháng. Ngoài ra, thời gian thay lõi lọc phụ thuộc khá nhiều vào nguồn nước là nước máy hay nước giếng khoan, công suất hoạt động của máy nhiều hay ít để quyết định thay lõi lọc trước hoặc sau.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 10 Tp.HCM

2. Giá lõi lọc thay cho máy lọc nước có đắt không?

Theo cập nhật tại website: http://kangaroovietnam.vn, lõi lọc nước có giá như sau:

Lõi 1: 75.000đ

Lõi 2: 105.000đ

Lõi 3: 105.000đ

Lõi 4: 650.000đ

Lõi 5: 350.000đ

Lõi 6: 450.000đ

Lõi 7:  650.000đ

Lõi 8:  750.000đ

3. Thay lõi lọc nước có được bảo hành không? Khi thay xong, máy bị kêu nước thì phải làm sao? Nếu muốn thay lõi lọc nước định kỳ cho máy, nhưng không nhớ thì phải làm thế nào?

Riêng đối với lõi lọc, quý khách hàng cần lưu ý là không được bảo hành, tuy nhiên phía công ty cam kết lõi lọc nước chính hãng, có dán tem bảo hành, trên lõi lọc ghi rõ thành phần và nguồn gốc sản xuất để khách hàng yên tâm với chất lượng sản phẩn.

Nếu máy kêu sau khi thay lõi lọc chủ yếu là bị e khí. Đó là phần không khí ở trong lõi lọc chưa được đi ra, chiếm chỗ phần nước dẫn đến hiện tượng này. Để khắc phục, quý khách hàng gọi điện lại để nhân viên kỹ thuật để xử lý đảm bảo đúng quy trình thì máy lọc nước sẽ hoạt động ổn định.

Hay quên thời gian thay lõi, quý khách hàng nên đăng ký với nhân viên của hãng để khi đến kỳ hạn thay lõi lọc sẽ gọi điện nhắc bạn, như vậy dùng máy lọc nước sẽ không lo bị bị bẩn, không lo bị hỏng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon