Dịch vụ thay lõi lọc nước số 7 máy lọc nước RO Kangaroo

lõi lõi lọc số 7

Việc thay lõi lọc nước thường xuyên hoặc định kỳ sẽ giúp nguồn nước uống sạch và an toàn hơn. Thay lõi lọc nước số 7 của máy lọc nước RO Kangaroo uy tín, chất lượng ở đâu? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước RO Kangaroo sử dụng hệ thống các lõi lọc để lọc sạch nước. Máy lọc nước RO hiện nay có tới 9 lõi lọc. Mỗi lõi lọc có một đặc điểm, chức năng riêng giúp hỗ trợ tạo nguồn nước sạch có lợi nhất cho sức khỏe người uống. Trong đó, lõi lọc nước số 7 hay còn gọi là lõi Ankaline là lõi lọc được đánh giá cao, với khả năng trung hòa các axit thừa trong cơ thể.

Thông tin lõi lọc nước số 7 của máy lọc nước RO Kangaroo

Lõi lọc số 7 chính hãng được Kangaroo sản xuất, có dập nổi chữ “Kangaroo” trên thân lõi. Đây là cách giúp nhận biết lõi lọc thật và giả, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Lõi lọc chính hãng giúp nguồn nước lọc được đảm bảo an toàn với sức khỏe khi uống.

Lõi số 7 hay còn gọi là lõi Ankaline, vì nó được sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên quý hiếm Ankaline. Lõi lọc có chức năng chính là tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể. Nhờ đi qua lõi lọc số 7, nước lọc xong uống có vị ngọt, vị ngon hơn.

Tuổi thọ của lõi lõi lọc số 7 là 12 – 18 tháng ( khoảng 52.000 lít nước). Tùy theo công suất hoạt động, chất lượng nguồn nước đầu vào, thời gian thay lõi lọc nước có thể sớm hơn hoặc đúng kỳ hạn.

lõi lõi lọc số 7
lõi lõi lọc số 7

Dịch vụ thay lõi lọc nước số 7 của máy lọc nước RO Kangaroo ở đâu?

Lõi lọc nước số 7 không đóng vai trò lọc chính trong máy. Nhưng nó lại có vai trò quan trọng trong việc cung cấp vị ngọt cho nguồn nước. Và sau một thời gian hoạt động, lõi lọc này cũng cần phải thay mới.

Máy lọc nước RO thường xuyên hoặc định kỳ thay lõi lọc sẽ hạn chế được các vấn đề trục trặc có thể xảy ra như:

  • Máy lọc nước bị tắc, không tạo ra nước tinh khiết
  • Máy kêu to, chạy không dừng, ra nước tinh khiết ít
  • Máy lọc chậm hoặc không hoạt động
  • Máy lọc nước bị hỏng bơm, goăng khiến máy nóng…

Thay lõi lọc nước có thể thực hiện tại nhà. Bằng cách mua lõi lọc nước về, khi đến hạn thay lõi có thể tự thay thế, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Tuy nhiên, thay lõi lọc nước cũng cần đảm bảo về yếu tố kỹ thuật. Vì thế, đối với các lõi lọc khó hoặc người không có kỹ năng thay lõi có thể nhờ đến các đơn vị thay lõi lọc nước trên thị trường.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước RO Kangaroo tại nhà đang rất được ưa chuộng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến 1900 63 64 06 để được đăng ký. Thay lõi lọc nước nhanh chóng, giá tốt nhất. Lõi lọc nước chính hãng với thời gian thay lõi lọc nước linh động, từ 8 h đến 22 h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon