Chính Hãng – Dịch Vụ Thay Lõi Lọc Nước Myota Tốt Nhất

thay loi loc nuoc Myota

Thay lõi lọc nước Myota là một điều quan trọng và cần thiết đối với khách hàng sử dụng máy lọc nước. Chỉ với 1 lần sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước Myota tại baoduongmaylocnuoc.com, khách hàng sẽ cảm thấy được sự hài lòng và chuyên nghiệp trong đó. Chúng tôi cam kết thay lõi lọc chất lượng với mức giá tốt nhất đến từ thương hiệu chính hãng giúp bạn an tâm.

Máy lọc nước Myota là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản, sử dụng công nghệ thẩm thấu RO với cấu hình lõi lọc giống với các máy lọc nước RO thông thường khác. Nó cũng có 5 lõi lọc cơ bản. Đó là 3 lõi lọc thô, 1 màng lọc RO và 1 lõi lọc bổ sung ổn định lại vị ngọt tươi mát cho nguồn nước. Điểm khác biệt nhất là lõi lọc số 1 được làm từ ceramic có kích thước khe siêu nhỏ 0,001 micro giúp loại bỏ các tạp chất thô gấp 50 lần so với các lõi PP thông thường. Tuy nhiên, nếu nguồn nước quá ô nhiễm thì màng lọc sẽ dễ bị tắc, hoạt động kém hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn.

thay loi loc nuoc Myota
thay loi loc nuoc Myota

Cụ thể đặc điểm và chức năng năng của từng lõi lọc:

– Lõi 1: Gốm ceramic có kích thước lỗ lọc chỉ 0,01 micro, lọc thô gấp 50 lần các lõi lọc thông thường nhưng sẽ nhanh bị tắc nếu sử dụng với nguồn nước có độ ô nhiễm.
– Lõi 2: Lõi Cation: chứa vật liệu làm mềm nước
– Lõi 3: CTO – than hoạt tính cao cấp hấp thụ màu, mùi của nước, chất hữu cơ có trong nước.
– Lõi 4: Màng RO – loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước, đem lại nguồn nước sạch tinh khiết.
– Lõi 5: Lõi tạo khoáng và Akaline
– Lõi 6: Lõi ORP
– Lõi 7 : Lõi tăng cường oxy
– Lõi 8: Lõi Nano silver

Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, máy lọc nước Myota cũng cần thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

thay loi loc nuoc Myota
thay loi loc nuoc Myota

Dịch vụ thay lõi lọc nước Myota cho gia đình

Thay lõi lọc nước Myota có thể nói là công việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi yêu cầu và kỹ thuật, nếu không máy dễ bị hỏng, bị rò nước và kêu to hoặc máy chạy mà không ra nước…. Do đó, lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc nước Myota uy tín là điều cần thiết. Dịch vụ thay lõi lọc nước Myota chính hãng giúp khách hàng được cam kết về chất lượng lõi lọc, đảm bảo về giá lõi lọc. Bên cạnh đó là sự tận tình chu đáo của các kỹ thuật viên giàu kiến thức, chuyên môn cao.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay lõi lọc RO, thay lõi lọc nước Kangaroo, thay lõi lọc nước RO Kangaroo… có thể liên hệ đến 1900.63.64.06 để được tư vấn. Chúng tôi hỗ trợ thay lõi tất cả các dòng máy lọc nước RO:

Thay Lõi Lọc Nước ROThay Lõi Lọc Nước Kangaroo
Thay Lõi Lọc Nước KarofiThay Lõi Lọc Nước Coway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon