Dịch vụ thay lõi lọc nước Coway chính hãng có bảo hành

Dịch vụ thay lõi lọc nước Coway

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc nước Coway tại nhà để được tiết kiệm thời gian, chi phí, đặc biệt là giúp máy lọc nước chạy bền và gia tăng tuổi thọ hơn trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng máy lọc nước nói chung và máy lọc nước Coway nói riêng thì việc thay lõi lọc nước là điều cần thiết. Bởi màng lọc đóng một vai trò quan trọng, là nơi ngăn chặn và loại bỏ toàn bộ vi khuẩn , vi rút, các tạp chất… để có thể cho ra nguồn nước sạch. Cứ như thế theo thời gian, màng lọc sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn, nếu không thay mới sẽ làm nước lọc chậm, nước không còn trong và ngon, ăn uống trực tiếp thường là không tốt. Do đó, lựa chọn thay lõi lọc nước là phương án tối ưu nhất.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Coway
Dịch vụ thay lõi lọc nước Coway

Thời gian thay lõi lọc nước Coway là bao lâu?

Lõi số 1: Neo – Sense thời gian thay thế 04 -06 tháng
Lõi số 2: Pre Carbon thời gian thay thế 10 – 12 tháng
Lõi số 3: màng lọc RO thời gian thay thế 22 – 14 tháng
Lõi số 4: Ino – Sense thơi gian thay thế 16 – 18 tháng
Lõi số 6: Ceramic thời gian 10 – 12 tháng

Tùy vào chất lượng nguồn nước mà có thể thay sớm hơn hoặc đúng hạn. Nếu là nguồn nước giếng khoan, chứa nhiều tạp chất đá vôi, bùn đất.. thì nên thay sớm hơn. Nếu là nguồn nước máy thì đến hạn thay là chuẩn nhất.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Coway
Dịch vụ thay lõi lọc nước Coway

Dịch vụ thay lõi lọc nước Coway nào?

Nếu gia đình bạn sử dụng máy lọc nước đến từ thương hiệu Coway thì nên lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc nước Coway uy tín và có chất lượng trên thị trường để được đảm bảo thay lõi lọc chính hãng với mức giá cam kết đến từ nhà sản xuất.

Hưởng chế độ chăm sóc tận tình chu đáo với độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là khi thay thế linh kiện hay sửa chữa máy lọc nước đều được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Khách hàng có thể liên hệ đến dịch vụ thay lõi lọc nước Coway gần nhất hoặc để được phục vụ nhanh chóng. Hoặc không có thể liên hệ đến tổng đài 1900.63.64.06 để được nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ.

Ngoài ra, trong dịch vụ của chúng tôi còn thay lõi tất cả các dòng máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay:

Thay Lõi Lọc Nước ROThay Lõi Lọc Nước Kangaroo
Thay Lõi Lọc Nước KarofiThay Lõi Lọc Nước Myota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941160123
chat-active-icon