Khi nào cần thay lõi lọc Karofi – Thời gian thay lõi lọc nước karofi

khi nào cần thay lõi lọc nước

Khi sử dụng máy lọc nước Karofi, người dùng nên nắm rõ thời gian thay lõi để đảm bảo hiệu suất lọc, chất lượng nguồn nước và tuổi thọ cho sản phẩm. Thời gian thay lõi lọc nước Karofi như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khi nào cần thay lõi lọc Karofi trong gia đình?

Bất kỳ một công nghệ lọc nước nào cũng phải sử dụng đến lõi lọc nước. Tuy nhiên, lõi lọc nước nào thì cũng có hạn và tuổi thọ sử dụng nhất định.

Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước. Sau 1 thời gian sử dụng, lõi lọc có thể bám dính rất nhiều chất bẩn, tạp chất độc hại gây tắc màng, giảm hiệu suất lọc và chất lượng nguồn nước uống.

Thay lõi lọc nước Karofi thường xuyên hay không có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước đầu ra. Lõi lọc được thay thế đúng thời điểm sẽ đảm bảo chất lượng nguồn nước uống như cam kết đến từ nhà sản xuất.

Quên không thay lõi lọc nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, còn nếu thay quá sớm sẽ gây tốn kém và không cần thiết.

Việc quên không thay thể lõi định kỳ có 2 nguyên nhân chính, đó là người tiêu dùng không biết thời điểm cần thay thế hoặc không để ý nên không biết. Để giải quyết vấn đề này, Karofi đã cho ra tính năng tự động báo thay lõi với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp người dùng chủ động trong việc thay thế và tránh trường hợp thay thế sớm không cần thiết.

Vì thế, khách hàng muốn đảm bảo nguồn nước sạch, sức khỏe tốt, hãy thường xuyên theo dõi và thay lõi lọc nước theo định kỳ để đảm bảo nguồn nước tinh khiết và tốt nhất.

may loc nuoc karofi

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi?

Hiện nay, máy lọc nước Karofi cũng là một trong số dòng máy lọc nước được ưa chuộng sử dụng trên thị trường Việt Nam. Khi sử dụng máy lọc nước Karofi, chắc chắn bạn cũng sẽ quan tâm đến thời gian thay lõi lọc nước. Dưới đây là thông tin về thời gian thay lõi lọc nước Karofi:

– Lõi lọc 1: Thời gian thay lõi lọc là 3- 6 tháng/lần.

– Lõi lọc 2: Thời gian thay lõi nước là 6-9 tháng/lần.

– Lõi lọc 3: Thời gian thay lõi lọc nước là 9-12 tháng/lần.

– Lõi lọc 4: Thời gian gian thay lõi lọc nước từ 3-5 lần/năm.

– Lõi lọc 5: Thời gian thay lõi lọc nước là 18 tháng/lần.

– Lõi lọc 6:  Thời gian thay lõi lọc nước là 12 tháng/ lần.

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào, đó là nước máy hay nước giếng khoan, nước mưa…. Thông thường các nguồn nước đã lọc, có độ sạch cao như nước máy thì thời gian thay lõi lọc là đúng với nhà sản xuất. Còn nếu là nước giếng khoan, nước có nhiều tạp chất thì thời gian thay lõi lọc nước sẽ là sớm hơn. Đặc biệt, máy lọc nước Karofi hiện nay đã có chế độ nhắc thay lõi lọc nước định kỳ hiển thị trực tiếp trên máy. Vì thế, khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước uống và tuổi thọ của sản phẩm.

>> Xem thêm lịch thay lõi lọc nước

dịch vụ sửa chữa máy lọc nước | thay lõi lọc nước tại nhàsửa chữa máy lọc nướcđịa chỉ sửa chữa máy lọc nước |  thay lõi lọc nước | sửa máy lọc nước tại nhà