Dịch vụ thay lõi lọc nước RO chính hãng tại nhà

thay lõi lọc nước RO

Bên cạnh việc bán các sản phẩm máy lọc nước RO, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà uy tín trong cụm dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giá cả hợp lý nên nhận được khá nhiều sự tin cậy đến từ khách hàng và trở thành dịch vụ được ưu tiên sử dụng trên thị trường hiện nay.

  1. Thời gian thay lõi lọc nước RO
  2. Thay lõi lọc nước RO tại nhà chính hãng
  3. Thay lõi lọc nước khác

thay lõi lọc nước RO Kangaroo

1. Bao lâu thì thay lõi lọc máy lọc nước RO?

Máy lọc nước RO sử dụng hệ thống các lõi lọc để ngăn chặn và loại bỏ các vi khuẩn, vi rút, các tạp chất, bụi bẩn ra ngoài. Màng lọc có các khe lọc khá nhỏ, theo thời gian các chất bẩn sẽ tích tụ nhiều dần và thấm sâu vào trong lõi lọc gây bít màng, giảm hiệu quả lọc nước và chất lượng nguồn nước. Nguồn nước uống trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó là lý do mà các chuyên gia nước và các nhà sản xuất máy lọc nước RO khuyên khách hàng thay lõi lọc nước RO thường xuyên và theo định kỳ.

thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo 2

2. Thay lõi lọc nước RO tại nhà ở đâu uy tín?

Để tránh thay phải lõi lọc giả, lõi lọc không chính hãng, khách hàng nên tìm đến những cơ sở thay lõi lọc nước RO tại nhà uy tín và có chất lượng để được cam kết về chất lượng và giá cả.

Chương trình thay lõi bình lọc nước RO Kangaroo tại nhà do Công ty Kangaroo triển khai từ năm 2015 nhận được khá nhiều sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bởi các lý do:

+ Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa và thay tế tại nhà, có tem bảo hành chính hãng.

+ Nhân viên kỹ thuật là những người trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kiến thức, giỏi tay nghề, tận tụy với công việc.

+ Chi phí thay lõi bình lọc nước chính hãng giá, tốt. Miễn phí kiểm tra và thay lõi lọc.

+ Phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ.

+ Tác phong phục vụ nhanh gọn, đơn giản và chính xác.

Hãy để chúng tôi – thay lõi lọc nước RO tại nhà, chính hãng đến để giúp bạn có được nguồn nước sạch, tinh khiết uống trực tiếp. Liên hệ đến 1900.63.64.06 để được tư vấn, sắp xếp thay lõi trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thay lõi tất cả các dòng máy lọc nước RO:

Thay Lõi Lọc Nước Kangaroo Thay Lõi Lọc Nước Karofi
Thay Lõi Lọc Nước Coway Thay Lõi Lọc Nước Myota
dịch vụ sửa chữa máy lọc nước | thay lõi lọc nước tại nhàsửa chữa máy lọc nướcđịa chỉ sửa chữa máy lọc nước |  thay lõi lọc nước | sửa máy lọc nước tại nhà