Dịch vụ thay lõi lọc nước RO số 4 màng RO Fimltec

lõi lọc nước số 4 màng RO Fimltec

Kangaroo Việt Nam – đơn vị duy nhất, áp dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà. Dịch vụ thay lõi lọc nước RO số 4 ưa chuộng, uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Lõi lọc nước RO số 4 – Trái tim của máy lọc nước RO

Lõi lọc nước Kangaroo số 4 hay còn gọi là màng lọc RO (màng Down Filmtech của Mỹ), một trong những lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước. Đây là lõi lọc chính để chiết xuất ta nước tinh khiết giúp uống trực tiếp, không cần đun sôi. Màng lọc có kích thước siêu nhỏ, khoảng 0,001 micro, chỉ cho phép các phân tử nước tinh khiết đi qua. Còn các tạp chất, vi khuẩn khác sẽ được giữ lại và loại bỏ ra ngoài theo đường nước thải.

Thông thường, tuổi thọ của màng lọc RO là 2-4 năm. Nhưng nếu nguồn nước không đảm như chứa nhiều đá vôi, gỉ sét, bụi bẩn… thì thời gian thay lõi lọc nước có thể sớm hơn. Thay lõi lọc nước số 4 giúp hệ thống lọc nước hiệu quả hơn, cải tạo chất lượng nguồn nước uống thêm ngon ngọt hơn. Đặc biệt, khi thay thế lõi lọc này, nó giúp máy lọc nước hoạt động bền hơn, tránh được các sự cố có thể xảy ra.

lõi lọc nước số 4

Dịch vụ thay lõi lọc nước RO số 4 tại Kangaroo Việt Nam

Khi máy lọc nước đến hạn thay thế, có thể mua lõi lọc bên ngoài về thay thế. Thay lõi lọc nước số 4 khá đơn giản. Có thể tự thay tại nhà để tiết kiệm chi phí, thời gian. Tuy nhiên, khi mua lõi lọc nước số 4, bạn hết sức lưu ý. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, vì một chút lợi nhuận của mình mà để hàng không chính hãng lan tràn khắp thị trường. Việc thay lõi lọc nước kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế, khách hàng nên tìm đến địa chỉ uy tín là tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhờ đến dịch vụ thay lõi lọc nước số 4 tại nhà của chúng tôi. Dịch vụ thay lõi lọc nước RO số 4 của Kangaroo Việt Nam. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0985.984.003, nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận, sắp xếp thời gian để cử người đến tận nhà kiểm tra, sửa chữa, thay thế lõi lọc nước an toàn, chính hiệu với mức giá hiện hành tốt trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà, có thể đảm bảo cho bạn về mặt:

  • Thời gian nhanh chóng
  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Kiểm tra kỹ lưỡng máy lọc nước
  • Thay thế lõi lọc nước chính hãng
  • Giá cả tốt nhất được niêm yết bởi hãng
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi ưu đãi với thời gian lâu dài.

Hi vọng là bài viết có thể mang đến cho bạn một số thông tin quan trọng. Giúp bạn tìm được dịch vụ thay lõi lọc nước RO số 4 uy tín tại nhà. Máy lọc nước nhờ vậy có thể hoạt động tốt hơn, tạo nguồn nước sạch và tinh khiết hơn.

dịch vụ sửa chữa máy lọc nước | thay lõi lọc nước tại nhàsửa chữa máy lọc nướcđịa chỉ sửa chữa máy lọc nước |  thay lõi lọc nước | sửa máy lọc nước tại nhà