Bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước RO uy tín chất lượng

sửa chữa máy lọc nước RO

Sửa chữa máy lọc nước RO tại nhà định kỳ giúp bảo vệ máy lọc nước, gia tăng độ bền, chất lượng nguồn nước ăn uống trực tiếp trong gia đình bạn. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn sử dụng máy lọc nước RO.

  1. Những lỗi máy lọc nước RO thường gặp
  2. Sửa chữa máy lọc nước RO
  3. Máy lọc nước khác

Máy lọc nước RO được cả thế giới đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, do cơ chế lọc nước hiện đại và thông minh. Cơ chế lọc nước của máy lọc nước RO đó là lọc loại bỏ và ngăn chặn các cặn bẩn, bùn đất rỉ sét, các thành phần có hại cho sức khỏe…. giúp nguồn nước trong sạch tự nhiên và đạt độ lý tưởng cho ăn uống trực tiếp, đặc biệt là an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

máy lọc nước Kangaroo RO

1. Tại sao máy lọc nước lọc nước RO bị hỏng và cách khắc phục?

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước RO sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Nguyên nhân máy lọc nước RO bị hỏng là:

+ Máy sử dụng lâu, chất lượng nguồn nước kém, gây bít màng lọc, giảm hiệu quả lọc.
+  Do thay lõi lọc nước không đúng quy trình dẫn đến máy lọc nước RO bị rò rỉ nước, kêu to, có bọt khí, máy lọc nước ra nước thải nhiều, hay hoạt động mà không tạo ra nước tinh khiết…
+ Do hỏng các linh kiện như máy bơm, van điện từ dẫn đến rò rỉ nước, điện và gây ra tình trạng cháy chập.

bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước RO 2

Từ nguyên nhân trên, quy trình bảo dưỡng máy lọc nước RO để khắc phục những hư hỏng là:

+ Cải thiện chất lượng nguồn nước. Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và thay lõi lọc nước theo định kỳ. Lõi 1,2,3 thời gian khoảng 9 tháng, lõi 4 thời gian 3-5 năm, lõi 5 thời gian 2-3 năm, lõi 6 thời gian 1- 1,5 năm…
+ Tuân thủ đúng quy trình tháo và lắp máy lọc nước khi thay lõi lọc nước để hạn chế các sự cố rò nước, máy kêu, không ra nước tinh khiết.
+ Tiến hành mua linh kiện mới và thay thế.

2. Dịch vụ sửa chữa và thay bảo dưỡng máy lọc nước RO uy tín chất lượng tại nhà

Khi máy lọc nước RO bị hỏng hóc quý khách hàng có thể tự tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay tại nhà. Tuy nhiên với những trường hợp khó đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao thì nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước RO uy tín để tránh bị hỏng nặng hơn.

Bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước RO

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước RO uy tín chất lượng tại nhà:

+ Uy tín hàng đầu: Cam kết linh kiện chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất. Chế độ bảo hành uy tín trước và sau khi thay thế.
+ Trình độ – Tính chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, học hỏi kỹ thuật mới. Chế độ thay thế và sửa chữa chuyên nghiệp. Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và tận tụy.
+ Tiết kiệm chi phí: Kiểm tra miễn phí máy lọc nước, chi phí thay thế thấp. Cam kết bảng niêm yết giá đối với nhân viên khi đến nhà khách hàng thay thế và sửa chữa.

Liên hệ 1900 63 64 06 để được đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước RO uy tín, chất lượng và giá tốt nhất tại nhà.

Các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước RO có thể bạn quan tâm:

Sửa Chữa Máy Lọc Nước Kangaroo Sửa Chữa Máy Lọc Nước Karofi
Bảo Dưỡng Máy Lọc Nước Coway Sửa Chữa Máy Lọc Nước Myota
dịch vụ sửa chữa máy lọc nước | thay lõi lọc nước tại nhàsửa chữa máy lọc nướcđịa chỉ sửa chữa máy lọc nước |  thay lõi lọc nước | sửa máy lọc nước tại nhà